ออเทนติคไทยสปา จัดกิจกรรม “การเดินทางของฟาร์มสุข ตอน ข้าวอินทรีย์ วิถียั่งยืน”

22 May 2013

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--โฟร์ฮันเดรท

ด้วยบริษัท ออเทนติคไทยสปา จำกัด ผลิตภัณฑ์โฮมสปาไทยสบายอารมณ์” หลากหลายความหอมสดชื่นแบบไทย www.sabai-arom.com ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภ อย่างต่อเนื่อง ขอแนะนำผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่ "Happy Rice Collection" ความหอมวิถีธรรมชาติแห่งข้าวอินทรีย์ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ “Happy Rice Do-it-yourself Home Spa” แปลงโฉมข้าวอินทรีย์ ให้เป็นผลิตภัณฑ์โฮมสปาในแบบคุณ จากการผสมผสานความหอมของผลิตภัณฑ์ “สบายอารมณ์” ซึ่งจะมีเพียงชิ้นเดียวในโลก

โอกาสนี้ นางสาวศศธรณ์ ณ สงขลา ผู้อำนวยการการตลาด บริษัท ออเทนติคไทยสปา จำกัด ผลิตภัณฑ์โฮมสปาไทย “สบายอารมณ์” จึงขอเรียนเชิญ บรรณาธิการเว็บไซต์ความงามและ Beauty Blogger ทุกท่านร่วมเป็นเกียรติและสัมผัสความหอมวิถีธรรมชาติแห่งข้าวอินทรีย์ พร้อมร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แห่งความสุขร่วมกัน

ในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2556 เวลา 14.00 - 16.30 น.

ณ ร้าน hemingway สุขุมวิท 14

(ตรงข้าม Terminal 21, สถานีอโศก)

14.00 น. ลงทะเบียน สื่อมวนชน พร้อมรับประทานอาหารว่าง

14.30 น. เปิดกิจกรรม “การเดินทางของฟาร์มสุข ตอน ข้าวอินทรีย์ วิถียั่งยืน” โดย คุณศศธรณ์ ณ สงขลา ผู้อำนวยการการตลาด ผลิตภัณฑ์ “สบายอารมณ์” - เผยที่มาและแรงบันดาลใจกว่าจะมาเป็น Sabai-arom Happy Rice

15.00 น. ร่วมแลกเปลี่ยนทุกคำถามที่มีต่อผลิตภัณฑ์ เพื่อให้เราได้รู้จักกันมากขึ้น

15.30 น. กิจกรรม “Happy Rice Do-it-yourself Home Spa” แปลงโฉมข้าวอินทรีย์ ให้เป็นผลิตภัณฑ์โฮมสปาในแบบคุณ

16.30 น. รับของที่ระลึกพร้อมถ่ายภาพร่วมกัน และ เสร็จสิ้นกิจกรรม

-นท-