Keek เพิ่มฟีเจอร์ส่งข้อความใหม่ในเครือข่ายสังคมวิดีโอ

20 May 2013

โตรอนโต--20 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ฟีเจอร์ใหม่ช่วยให้ผู้ใช้งานสนทนาเป็นกลุ่มได้มากถึง 36 คนแบบเรียลไทม์

Keek เครือข่ายสังคมวิดีโอบนมือถือชั้นนำประกาศเพิ่มฟังก์ชั่นรับ-ส่งข้อความส่วนตัวในแพลตฟอร์ม Keek โดยผู้ใช้งานสามารถสนทนาผ่านวิดีโอ และทางข้อความได้ทันที กับผู้สนทนาพร้อมกันได้มากถึง 36 คนต่อครั้ง

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130517/NY13961 )

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130117/NY44000LOGO-b )

ฟีเจอร์ใหม่นี้สามารถใช้งานได้แล้วในแอพพลิเคชั่น Keek รุ่นล่าสุดบนไอโฟน และ keek.com ผู้ใช้สามารถส่งข้อความส่วนตัว (Keek Private Messages) ถึงกันได้ทั่วโลกโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และสามารถเพิ่มรายชื่อผู้ติดต่อในบทสนทนาผ่านทางเอสเอ็มเอส อีเมล หรือเครือข่ายอื่นๆ รวมถึงมองเห็นสถานะออนไลน์ของผู้อื่น ส่งข้อความให้ผู้ใช้ที่อยู่ในสถานะออฟไลน์ และอีกมากมาย นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถแบ่งปันวิดีโอส่วนตัว Keek กับผู้ใช้ หรือกลุ่มผู้ใช้ Keek อื่นๆได้

“สังคม Keek ได้เพิ่มช่องทางใหม่ที่น่าตื่นเต้นในการติดต่อซึ่งกันและกัน” ไอแซค ไรไคค์ (Isaac Raichyk) ผู้ก่อตั้ง และซีอีโอของ Keek กล่าว “นอกจากการแบ่งปันวิดีโอสู่สาธารณะแล้ว ผู้ใช้ยังสามารถติดต่อกับครอบครัว และเพื่อนๆแบบส่วนตัวได้อีกด้วย”

ฟีเจอร์ส่งข้อความล่าสุดใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาภายในของ Keek โดยระบบอันทันสมัยนี้มีความรวดเร็วที่สุดในหลายๆด้าน เมื่อเทียบกับบริการที่คล้ายคลึงกัน และช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสนทนาร่วมกันผ่านโทรศัพท์มือถือได้มากที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

Keek เปิดตัว Keek Private Messages ในช่วงเวลาทองที่เครือข่ายสังคมวิดีโอได้รับความนิยมสูงสุด โดยในช่วง 30 วันที่ผ่านมานั้น Keek ขึ้นแท่นเป็นแอพเครือข่ายสังคมอันดับ 1 ในกว่า 30 ประเทศ รวมถึงผู้ใช้หน้าใหม่ที่เพิ่มขึ้นในแต่ละวันมากกว่า 250,000 คน ในเดือนเม.ย. มีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของ Keek มากถึง 3.5 พันล้านคน เผยแพร่วิดีโอมากกว่า 5 ล้านรายการ และเข้าชมวิดีโอกว่า 600 ล้านรายการ

กรุณาเข้าเว็บไซต์ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ Keek Private Messages ที่ www.keek.com/about

เกี่ยวกับ Keek

Keek เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มเครือข่ายสังคมที่เติบโตเร็วที่สุด โดยอนุญาตให้ผู้ใช้สร้างวิดีโอความยาว 36 วินาที (“keeks”) และแบ่งปันวิดีโอเหล่านั้นกับผู้ใช้งานทั่วโลก นอกจากนี้ Keek ยังใช้งานง่าย รวดเร็วทันใจ และไม่คิดค่าบริการใดๆ สามารถดาวน์โหลด Keek ได้แล้ววันนี้ที่ App Store, Google Play และ BlackBerry World

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

มิแรนดา แม็คเคอร์ลี (Miranda McCurlie)

โทร. +1-416-782-0200 ต่อ 252 (ออฟฟิศ) หรือ +1-416-566-8919 (มือถือ)

อีเมล: [email protected]

-ปม-
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?