Arbutus New York “AR601”

15 May 2013

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--เอ. ดี. ไทม์ (ไทยแลนด์)

ตอบโจทย์ของความทันสมัย ในดีไซน์รูปลักษณ์สปอร์ต ผสานความคลาสสิกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ Arbutus New York (อาร์บูทุส นิวยอร์ค) นำเสนอคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด “AR601” โดยยังคงคอนเซ็ปต์แห่งความพิถีพิถันของกลไกที่เปลือยเผยให้เห็นการทำงานที่แข็งแกร่งผ่านตัวเรือนสแตนเลสสตีลขนาด 40 มิลลิเมตร ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ บอกเวลาแบบ 3 เข็ม มาพร้อมระบบที่ช่วยสำรองพลังงานถึง 40 ชั่วโมง ผนึกกระจกเคลือบแซพไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วน อีกทั้งยังสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร ไม่เพียงแค่นั้น ความพิเศษของคอลเล็กชั่นนี้ยังอยู่ที่สายไนลอนคุณภาพสูง สวมใส่สบายข้อมือ มีให้เลือกเปลี่ยนสวมใส่ทั้งในลุคสปอร์ต กับแบบลายทาง และลุคสมาร์ท กับแบบเรียบด้วยสีที่เข้ากันกับหน้าปัด และตัวเรือนเปิดตัวด้วยราคาที่น่าจับจองเป็นเจ้าของอยู่ที่ 11,450 บาท

พบกับนาฬิกา Arbutus New York ได้แล้ววันนี้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอ.ดี. ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. (02) 276 6700 Email: [email protected]

ติดต่อ: สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ: บุษกร อนันตโชค (บัว) บริษัท เอ.ดี.ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 02-276-6700 ต่อ 101 อีเมล์. [email protected]

-นท-