Esprit “marin glints” Spring/Summer Collection 2013

15 May 2013

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--เอ. ดี. ไทม์ (ไทยแลนด์)

ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2013 กับนาฬิกาคอลเลคชั่นสุดฮ็อตประจำซีซันนี้ “marin glints” จากแบรนด์ดังอย่าง Esprit (เอสปรี) ที่งัดนำเอาความโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวออกมาในลุคใหม่ที่ให้อารมณ์สนุกสนาน มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ทั้งยังดูโฉบเฉี่ยวหรูหรา และทันสมัย กับสีสันที่ดูฉูดฉาดของหน้าปัดทรงกลมขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 36 มม. จับคู่กับความเบาสบายของสายที่ทำจากซีลีโคน ผสานกับความเปล่งประกายของเม็ดคริสตัลที่รายล้อมรอบกรอบตัวเรือน ทำงานด้วยกลไกควอตซ์ บอกเวลาแบบ 3 เข็ม มาพร้อมกับหน้าต่างบอกวันที่ในตำแหน่ง 3 นาฬิกา ตัวเรือนทำจากสแตนเลสสตีล กันน้ำลึก 100 เมตร สามารถสวมใส่ได้ทั้งในลุคกลางวันและกลางคืน บนโทนสีหลักอย่าง ขาว, ดำ, น้ำตาล, ม่วง, เบอร์รี่ และส้มปะการัง ราคา 4,850 บาท และ 5,550 บาท (สำหรับตัวเรือนสีโรสโกลด์) พบกับนาฬิกา Esprit ได้แล้ววันนี้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอ.ดี. ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. (02) 276 6700 Email: [email protected] -นท-