ภาพข่าว: ข้าวไทไท Green รับรางวัลข้าวหอมมะลิคุณภาพคงที่ ปีที่ 6

16 May 2013

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--Capital Trading

ข้าวหอมมะลิอินทรีย์ ตรา ไทไท Green ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ ข้าวหอมมะลิบรรจุถุงรูปพนมมือที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสม่ำเสมอ ปี 2554-2555 และรับรางวัลนี้เป็นปีที่ 6

คุณวัลลภ พิชญ์พงศา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท นครหลวงค้าข้าว จำกัด รับมอบรางวัลดังกล่าว จากคุณณัฐวุฒิ ไสยเกื้อ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เมื่อวันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2556 ณ ห้องประชุม 30410 สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์ กระทรวงพาณิชย์ ผลิตภัณฑ์ข้าวหอมมะลิอินทรีย์ตรา ไทไท Green ได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการที่มีความเชี่ยวชาญในการตรวจสอบคุณภาพข้าวแต่งตั้งโดยกระทรวงพาณิชย์ การได้รับรางวัลเป็นปีที่ 6 นี้ เป็นผลจากการควบคุมการเพาะปลูกด้วยวิธีการเกษตรอินทรีย์อย่างเต็มรูปแบบ บนพื้นที่ที่ไม่ใช้ปุ๋ยเคมี สารเคมีกำจัดแมลง และสารกำจัดวัชพืช ใช้น้ำฝนที่ตกต้องตามฤดูกาล และจัดเก็บในบรรจุภัณฑ์ด้วยระบบสุญญากาศ (Vacuum) เพื่อให้ใหม่สดเสมอ และได้รับการรับรองคุณภาพปลอดสารเคมีในระบบสากลจาก Bioagricert ผู้เชี่ยวชาญการตรวจสอบผลิตภัณฑ์อินทรีย์จากประเทศอิตาลี หนึ่งในสมาชิก IFOAM (International Federation of Organic Agriculture Movement) จึงประกันได้ว่า บริสุทธิ์ ปลอดภัยจากสารเคมีอย่างแท้จริง

ติดต่อ:

Capital Trading Co., Ltd.

126/83 (21st floor, Thai Sri Tower), Krung Thonburi Rd., Banglampoo-Lang

Klong Sarn, Bangkok 10600, Thailand

Tel:+66 (0) 2867 – 8777 ,

E-mail :[email protected]