"AGENT & MICE Seminars: The Southern Gateway to Sri Lanka-Mattala" from SriLankan Airlines.

03 May 2013

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--สายการบินศรีลังกัน

สายการบินศรีลังกัน และบริษัท วิท แอร์ (ประเทศไทย) จำกัดจัดงานสัมมนา AGENT & MICE: The Southern Gateway to Sri Lanka – Mattala ณ โรงแรมอินเตอร์คอนทิเน็นทอล กรุงเทพฯ

สายการบินศรีลังกัน หรือ UL สายการบินแห่งชาติของประเทศศรีลังกา ร่วมกับบริษัท วิทแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด GSA (General Sales Agent) ของสายการบินฯ ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานสัมมนาสำหรับบริษัทตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน (Agent Seminar) และสำหรับบริษัทพันธมิตรทางธุรกิจ พร้อมคณะสื่อมวลชน (MICE Seminar) ภายใต้หัวข้อ The Southern Gateway to Sri Lanka – Mattala ในวันที่ 26 และ 29 เมษายน 2556 (ที่ผ่านมา) ตามลำดับ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนทิเน็นทอล กรุงเทพฯ จุดประสงค์ในการจัดงานเพื่อแนะนำเส้นทางการบินของสายการบินศรีลังกัน สถานที่ท่องเที่ยวอันน่าสนใจในประเทศศรีลังกาและเมืองมัตตาลา และสนามบินมัตตาลา สนามบินแห่งใหม่ของประเทศศรีลังกา ภายในงาน มีการจับรางวัลตั๋วเครื่องบินสำหรับผู้โชคดีที่เข้าร่วมงานอีกด้วย ทั้งนี้ ทางสายการบินศรีลังกัน และบริษัท วิทแอร์ (ประเทศไทย) ได้รับการต้อนรับอันดีเยี่ยมจากคณะสื่อมวลชน พันธมิตรทางธุรกิจ และคณะเจ้าหน้าที่จากบริษัทตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินในประเทศไทย

นายชารูกา วิกรามาอดิตติยา ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทยและภูมิภาค ของสายการบินศรีลังกันกล่าวว่า “ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า สายการบินศรีลังกันจะได้รับความร่วมมือและการต้อนรับอันอบอุ่นจากพันธมิตรทางธุรกิจ บริษัทตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินในประเทศไทย และสื่อมวลชนในประเทศไทย ทั้งนี้ ทางเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่างานสัมมนาครั้งนี้จะทำให้ผู้ร่วมงานได้มีโอกาสทำความรู้จักสายการบินศรีลังกันและประเทศศรีลังกาเพิ่มมากขึ้น”

“วิทแอร์ มั่นใจเหลือเกินว่า สายบินศรีลังกัน ภายใต้การบริหารงานของวิทแอร์ มีศักยภาพและความพร้อมที่จะเติบโตในตลาดท่องเที่ยวของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เนื่องจากประเทศศรีลังกามีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายที่ ทั้งยังเป็นตั้งของเมืองมรดกโลกถึง 8 แห่ง อาทิ เช่น พระธาตุเขี้ยวแก้ว ณ เมืองแคนดี้ เป็นต้น ดังนั้น ทางเราจึงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการทำประชาสัมพันธ์ถึงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมทางพุทธศาสนาของศรีลังกา ซึ่งถือได้ว่าเป็นดินแดนแห่งพุทธธรรม เช่นเดียวกับเมืองพุทธคยา ของอินเดียเลยก็ว่าได้ ” นายวิทวัส ไกรสุวรรณสาร กรรมการผู้จัดการบริษัท วิทแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

เกี่ยวกับสายการบินศรีลังกัน

สายการบินศรีลังกัน เป็นสายการบินแห่งชาติของประเทศศรีลังกา ได้รับการยอมรับเป็นผู้นำระดับโลก และได้รับรางวัลต่างๆ ในการให้บริการความสะดวกสบายและความปลอดภัยความน่าเชื่อถือและตรงต่อเวลา ตั้งแต่เปิดตัวในปีคศ. 1979 สายการบินศรีลังกันได้ทำการขยายและเพิ่มเติมความหลากหลายในหลากหลายของผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อที่จะผลักดันการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของประเทศในด้านการท่องเที่ยวและการพัฒนาเศรษฐกิจศูนย์กลางของสายการบินตั้งอยู่ที่สนามบินนานาชาติ บันดาราไนเก ในโคลัมโบให้การเชื่อมต่อที่สะดวกในการเครือข่ายเส้นทางทั่วโลกจาก 51 เมืองใน 32 ประเทศ ในทวีปยุโรป, ตะวันออกกลาง, เอเชียใต้, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาเหนือ และ ออสเตรเลีย

เกี่ยวกับวิทแอร์

บริษัท วิทแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของสายการบินทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชีย ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ในการจัดการธุรกิจผู้โดยสาร การดำเนินการของเที่ยวบิน และการให้บริการธุรกิจขนส่งสินค้า บ.วิทแอร์ฯ ให้ความสำคัญในการลงทุนอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาบุคลากร การนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อสร้างประสิทธิภาพสูงสุดในการดำเนินการ ผสมผสานกับความเอื้อเฟื้อไมตรีในแบบไทย เพื่อเพิ่มคุณค่าสูงสุดในการให้บริการแก่คู่ค้าและลูกค้าขององค์กร

เกี่ยวกับประเทศศรีลังกา

โดยสรุป ประเทศศรีลังกาเป็นเมืองพุทธรรมและมีสถานที่ซึ่งได้จดทะเบียนเป็นมรดกโลกถึง 8 แห่งด้วยกัน คือ เมืองนครประวติศาสตร์โพรอนนารูวา (มรดกโลกในปี 1982) เมืองนครประวัติศาสตร์สิกิริยา (มรดกโลกในปี 1982) เมืองแห่งวัดทองดัมบุลลา (มรดกโลกในปี 1991) เมืองเก่าและป้อมแห่งเมืองโกลล์ (มรดกโลกในปี 1988)) เมืองศักดิ์สิทธิ์อนุราธปุระ (มรดกโลกในปี 1982) เมืองศักด์สิทธิ์นครแคนดี้ (มรดกโลกในปี 1988) ที่ราบสูงตอนกลางแห่งศรีลังกา (2010) และพื้นที่ป่าสงวนสิงหราชา (มรดกโลกในปี 1988) สำหรับการสำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อตัวแทนจำหน่ายหรือติดต่อสายการบินศรีลังกัน ได้ที่เบอร์ 02-236-8451 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.srilankanthai.com และที่เฟสบุ๊ค Srilankan Airlines Thailand

-กผ-