04 Nov 2013
วันที่ 8-19 พ.ย. นี้จะมีมหกรรมการแสดงงานช้าง จ.สุรินทร์ ซึ่งครั้งนี้จัดเป็นปีที่53 โดยจังหวัดสุรินทร์ ได้พิจารณาเลือก บริษัท ไอยราฟิล์ม จำกัด เป็นผู้ดำเนินงาน โดยโจ ธรัช ศุภโชคไพศาล ผกก.ผู้บริหารหลักของไอยราฟิล์ม รับดำเนินงานจัดงานนี้ด้วยตนเองทุกส่วน โดยการจัดงานแสดงช้างซึ่งถือเป็นไฮไลท์ของกิจกรรมทั้งหมดจะจัดขึ้นระหว่าง16-17 พ.ย. นี้ และจะมีวันแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 พ.ย. นี้ ที่สนามแสดงช้าง จังหวัดสุรินทร์ โจ ธรัช ขอฝากมาเชิญพี่น้องชาวไทยทุกท่านมาชมงานมหกรรมที่ยิ่งใหญ่ของช้างไทยสัตว์คู่บ้านคู่เมืองของเราครั้งนี้และขอทำหน้าที่สุดฝีมือเพื่อพี่น้องชาวสุรินทร์และชาวช้าง แล้วพบกันในวันงานแสดง.....http://www.youtube.com/watch?v=dVuK-3yAfWg&feature=youtu.be
โจ ธรัช ศุภโชคไพศาล ผกก.ภาพยนตร์จากค่ายไอยรา ขอโชว์ฝีมือจัดงานแสดงงานช้างสุรินทร์ประจำปี2556 โจ ธรัช ศุภโชคไพศาล ผกก.ภาพยนตร์จากค่ายไอยรา ขอโชว์ฝีมือจัดงานแสดงงานช้างสุรินทร์ประจำปี2556 โจ ธรัช ศุภโชคไพศาล ผกก.ภาพยนตร์จากค่ายไอยรา ขอโชว์ฝีมือจัดงานแสดงงานช้างสุรินทร์ประจำปี2556 โจ ธรัช ศุภโชคไพศาล ผกก.ภาพยนตร์จากค่ายไอยรา ขอโชว์ฝีมือจัดงานแสดงงานช้างสุรินทร์ประจำปี2556