ภาพข่าว: ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความเสี่ยงระดับโลกจากแซสเยือนไทย พร้อมให้คำแนะนำสถาบันการเงินด้านการบริหารความเสี่ยง

29 Oct 2013

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--คอร์ แอนด์ พีค

เมื่อเร็วๆนี้ นายทวีศักดิ์ แสงทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท แซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ให้การต้อนรับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารความเสี่ยงระดับโลกที่มีประสบการณ์ช่วยให้ธนาคารชั้นนำของโลกในเชิงรุกป้องกันความเสี่ยงและการใช้มุมมองของการบริหารความเสี่ยง เพื่อสร้างรายได้มากขึ้นและให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นกว่าคู่แข่งขัน ทีมผู้เชี่ยวชาญเดินทางมายังประเทศไทย เพื่อให้คำปรึกษาด้านการบริหารความเสี่ยงแก่ธนาคารและสถาบันการเงินต่างๆ สำหรับการเตรียมความพร้อมและจัดการป้องกันสภาพความเสี่ยงที่อาจส่งผลกระทบต่อผลประกอบการขององค์กร ได้แก่ นายมาร์ทิม โรชา ผู้จัดการฝ่ายดูแลโซลูชั่นทางด้านธุรกิจศูนย์กลางความรู้ภาคพื้นยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก (ที่ 1 จากซ้าย) นาย เรนโซ ทราเวอซินี ผู้อำนวยการฝ่ายดูแลด้านความเสี่ยง ศูนย์กลางความรู้ภาคพื้นยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก (ที่ 3 จากซ้าย) และนายเอเตียน เฮอร์มาน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายดูแลโซลูชั่นทางด้านธุรกิจ และการจัดการความเสี่ยง ศูนย์กลางความรู้ภาคพื้นยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก (ที่ 4 จากซ้าย) ณ บริษัท แซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์)

-กผ-