ไทยประกันชีวิต แถลงข่าวเทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา ประจำปี 2556

30 Oct 2013

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

ไทยประกันชีวิต ร่วมกับ เมืองพัทยา องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เตรียมสร้างสีสัน เพื่อมอบความสุขที่มากกว่าให้คนไทย ด้วยการจัดการแสดง “ไทยประกันชีวิต พรีเซ้นต์ อินเตอร์เนชั่นแนล ไฟร์เวิร์ค เฟสติวัล พัทยา 2013” (Thai Life Insurance Presents International Firework Festival Pattaya 2013) เทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา ประจำปี 2556 ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ณ บริเวณชายหาดพัทยากลาง ที่พร้อมจะแสดงความสวยงามอลังการของการแสดงพลุประกอบมัลติมีเดียที่มีขนาดใหญ่ที่สุด จาก 4 ประเทศ ได้แก่ ไต้หวัน, สวิสเซอร์แลนด์, ญี่ปุ่น และฟิลิปปินส์ ภายใต้ธีม “Rhythm จุดประกายชีวิตด้วยจังหวะของเสียงเพลง” ซึ่งเป็นการจุดพลุประกอบแสง สี และจังหวะเพลงตามสไตล์ของแต่ละประเทศ จากกลางท้องทะเลเหนือท้องฟ้าบริเวณอ่าวพัทยา ที่ต่อเนื่องยาวนานที่สุดกว่า 45 นาที ควบคุมการแสดงโดย ดร.ฟรานซิส วู ผู้อำนวยการบริหาร และกำกับการแสดง Glorious Fireworks (international) & Entertainment Production Limited from Hongkong ที่เคยโชว์ฝีมือกำกับการแสดงพลุในงานสำคัญระดับโลกมาแล้วมากมาย โดยกำหนดจัดงานแถลงข่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม 2556 เวลา 14.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 4 โรงแรมแกรนด์ มิลเลเนียม สุขุมวิท (ซ.สุขุมวิท 21 ถ.อโศก)

โดยในงานแถลงข่าว พบการพูดคุยเกี่ยวกับการเตรียมงาน ความพิเศษ และความพร้อมของการจัดงาน โดย นายอังกูร ศรีกัลยาณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้ให้การสนับสนุน นายอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา, และตัวแทนผู้ควบคุมการแสดงพลุ จากประเทศญี่ปุ่น พร้อมไฮไลต์โชว์เปิดฉากเทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา ประจำปี 2556 จากขบวนพาเหรดตัวแทน 4 ประเทศ ที่จะร่วมแสดงพลุในครั้งนี้ ประกอบการแสดงกลองไทโกะ นำโดย 4 นักแสดงสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน, ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล,วิว-วรรณรท สนธิไชย, เฌอเบลล์- ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์

ในโอกาสนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมทำข่าวงานแถลงข่าว “ไทยประกันชีวิต พรีเซ้นต์ อินเตอร์เนชั่นแนล ไฟร์เวิร์ค เฟสติวัล พัทยา 2013” (Thai Life Insurance Presents International Firework Festival Pattaya 2013) เทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา ประจำปี 2556 ตามวันและเวลาดังกล่าว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านด้วยดีดังเช่นที่ผ่านมา และขอขอบคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้

-กผ-