เคทีซี จัดกิจกรรม “ชมวังแดง ซาบซึ้งพระบารมีพ่อแห่งแผ่นดิน ณ สำนักงานทรัพย์สินฯ กับเคทีซี”

18 Oct 2013

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--บัตรกรุงไทย

เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมกิจกรรม “ชมวังแดง ซาบซึ้งพระบารมีพ่อแห่งแผ่นดินสำนักงานทรัพย์สินฯ กับเคทีซี”

ในวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

ณ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ถนนนครราชสีมา เขตดุสิต

กำหนดการ

13.00 น. - 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับหนังสือที่ระลึก “วังลดาวัลย์” ณ ห้องประชุมเทเวศร์ ชั้น 2 อาคารหอประชุมทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์

13.30 น. - 13.45 น. คุณอมรรัตน์ โล่ห์สุวรรณ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ

13.45 น. - 14.15 น. รับฟังข้อมูลเบื้องลึกเกี่ยวกับการบริหารจัดการ บทบาทหน้าที่ในงานด้านสังคมของสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ รวมทั้งการสนับสนุนกิจกรรมเพื่อคุณประโยชน์ของพสกนิกรและสังคมไทย โดยคุณพิชญา รัตนพล หัวหน้าฝ่ายบริหารงาน โครงการมูลนิธิ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์

14.15 น. - 14.30 น. รับฟังประวัติความเป็นมาของวังลดาวัลย์ (วังแดง) ซึ่งถูกสร้างขึ้นตามพระราชประสงค์ของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อพระราชทานแด่สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้า-ยุคลฑิฆัมพร กรมหลวงลพบุรีราเมศร์ (ต้นราชสกุลยุคล) โดย คุณวรวิทย์ พันธ์ธนพฤกษ์ หัวหน้ากองสื่อสารองค์กรภายใน ฝ่ายสื่อสารองค์กร

14.30 น. - 14.45 น. พักรับประทานอาหารว่าง

14.45 น. - 16.15 น. ชมความสง่างามของวังลดาวัลย์ ลักษณะทางสถาปัตยกรรมก่ออิฐถือปูนอันโดดเด่น ผสมผสานเครื่องตกแต่งแบบฝรั่งและจีน ได้รับรางวัลพระราชทาน “อนุรักษ์ศิลปสถาปัตยกรรมดีเด่น” ประเภทอาคารสถาบันและอาคารสาธารณะ ปี 2525 จากสมาคมสถาปนิกสยาม ใน พระบรมราชูปถัมภ์ (ขอความร่วมมือแต่งกายสุภาพ และงดบันทึกภาพ-วีดีโอภายใน วังลดาวัลย์)

16.15 น. - 16.30 น. ถ่ายภาพหมู่ด้านหน้าวังลดาวัลย์

กรุณายืนยันการเดินทางโดยกรอกรายละเอียดลงในใบตอบรับด้านล่างนี้และส่งกลับมาที่

โทรสาร 02-828-5046 หรืออีเมล์ [email protected] ภายในวันอังคารที่ 29 ตุลาคม 2556

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ จินุชนันท์ สุขสวัสดิ์ โทรศัพท์ 02-828-5085

-กผ-