ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ กรรมการ กสทช. ให้สัมภาษณ์พิเศษ "กสทช.พร้อมดูแลซิมไม่ดับ..ตอนที่ 2" พร้อมเปิดตัว Samsung GALAXY Note3+Gear

10 Oct 2013

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--โฮม มาร์เก็ต ไกด์

วันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2556 นี้ ชมรายการ i-Telecomช่วงที่ 1กลับมาพบกันอีกครั้งกับ คุณวิชัย พรพระตั้ง พร้อมการเปิดตัว “Samsung GALAXY Note 3+ Gear” สมาร์ทโฟนระดับ Hi-End รุ่นใหม่ ซึ่งมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย มีหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ที่มาพร้อมกล้องความละเอียดสูง เป็นที่ได้รับความนิยม และมียอดจำหน่ายสูงที่สุดในเวลานี้

ช่วงที่ 2ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ กรรมการ กสทช. ให้สัมภาษณ์พิเศษ "กสทช.พร้อมดูแลซิมไม่ดับ..ตอนที่ 2"กสทช.ดูแลผู้บริโภคอย่างไร? ข้อมูลรายละเอียดน่าสนใจมาก ต้องติดตามชมในรายการ

ช่วงที่ 3พาชิมเที่ยวทั่วไทย สัปดาห์นี้ พาพักผ่อนกับการนวด และการทำ Spa Treatments ที่ผ่อนคลายเพื่อสุขภาพดีที่ Seasons Spa, Conrad Bangkok ค่ะ ดำเนินรายการโดย..ปันปัน ภัคสิร์ชา ราย

ข้อมูลและรายละเอียด ชมได้ในรายการ iTelecom ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2556 สถานี TNN 24 True Visions 7 เวลา 14.30 น. – 15.00 น.

ติดต่อ:

สนใจข้อมูล ติดต่อ

ฝ่ายสื่อสารองค์กร

บริษัท โฮม มาร์เก็ต ไกด์ (ไทยแลนด์) จำกัด

www.homemarketsguide.co.th

www.facebook.com/itelecomtv