ร่วมแบ่งปันความสุขสู่สังคมกับ ดิจิตอลคอม ในโครงการ “Sharing Happiness and Success”

16 Oct 2013

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--ดิจิตอคอล

เนื่องด้วยบริษัท ดิจิตอคอล จำกัด ผู้นำด้านระบบโซลูชั่นระบบรักษาความปลอดภัยอันทันสมัยที่เป็นที่ไว้วางใจมาตลอด 24 ปี ได้มีการจัดทำโครงการ “Sharing Happiness and Success : ปันความสุข สู่สังคม โครงการ 1/2013” เพื่อเดินตามวิสัยทัศน์ของบริษัทฯที่ว่า Sharing Happiness and Success แบ่งปันความสุขสู่สังคม ทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงการพัฒนา ณ จุดเริ่มต้นของอนาคต โดยบริษัทฯได้มุ่งเน้นและสนับสนุนการศึกษาให้แก่โรงเรียนและเด็กนักเรียนที่ขาดแคลนในชนบทที่ห่างไกล โดยบริษัทฯได้เริ่มจัดทำโครงการนี้ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2556 เป็นต้นมาซึ่งทางบริษัท ได้มีกำรเริ่มดำเนินโครงการจัดทำระบบประปำโรงเรียน และรั้วโรงเรียนไปแล้วบางส่วน ซึ่งในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 ทางบริษัทจะนำทีมพนักงาน ท่านตัวแทนจำหน่าย คู่ค้า และเหล่าอาสาสมัครฯ ร่วมเดินทางไปร่วมสร้างและแบ่งบันความสุขให้แก่น้องๆที่โรงเรียน บ้านหนองหวาย อำเภอ เลาขวัญ จังหวัด กาญจนบุรี โดยร่วมฟื้นฟูสถานศึกษา และบริจาค อุปกรณ์การเรียนการศึกษา เพื่อนำพาความสุขและความสำเร็จให้แก่ อนาคตของชาติ ทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรากฐานการศึกษาไทย สร้างคนให้มีคุณภาพ

ทางบริษัทจึงใคร่ขอเรียนเชิญ เหล่าอาสาสมัครผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านร่วมบริจาคเงินหรือสิ่งของอุปกรณ์การเรียนการสอน ให้แก่น้องๆที่ขาดแคลนเหล่านี้ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแบ่งปันความสุขนี้กับเรา โดยท่านสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมแบ่งปันความสุขนี้กับเราได้ที่ www.digitalcom.co.th

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : 02-2545525 ต่อ 213 คุณดาวประดับ สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : 02-2545525 ต่อ 216 คุณวรรณกรณ์ E-mail : [email protected] E-mail : [email protected] E-mail: [email protected]

-กผ-