กลุ่มบริษัทบูทิค จัดงานแถลงข่าว “มารุกาเมะ เซเมง”

06 Dec 2013
เนื่องด้วย กลุ่มบริษัทบูทิค (Boutique Group of Companies) ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ จัดงานแถลงข่าวการร่วมมือทางธุรกิจกับ บริษัท โทริดอลล์ จำกัด (Toridoll) เจ้าของ แบรนด์มารุกาเม เซเมง (Marugame Seimen) ร่วมทุนภายใต้ บริษัท โนดุ ฟู้ดส์ จำกัด (Nodu Foods) เปิดธุรกิจ ร้านมารุกาเมะ เซเมง ในประเทศไทย นับเป็นต้นตำรับร้านอุด้งอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่นที่ปัจจุบันมีมากกว่า 800 สาขา

ในโอกาสนี้ นายปรับชะรัน ซิงห์ ทักราล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท บูทิค และ นายทาคายะ อาวาตะ ประธาน บริษัท โทริดอลล์ จำกัด จะลงนามในสัญญาร่วมทุน พร้อมให้สัมภาษณ์ในประเด็น การร่วมทุน รายละเอียดธุรกิจ งบลงทุนในครั้งนี้ กลยุทธ์และแผนการดำเนินธุรกิจ แผนการขยายสาขานับจากนี้ เป้าหมายรายได้ โปรโมชั่นเฉลิมฉลองการเปิดร้านใหม่ ภาพรวมธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทย ฯลฯ

จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานฯ ในวันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2556 เวลา10.00 -12.00น. ณ ห้องแกรนด์บอลลูม A โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท (สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส อโศก)กำหนดการ 10.00 น.

ลงทะเบียนสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ

• รับของที่ระลึก/รับประทาน Coffee break10.30 น.

สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติพร้อมกันที่ห้องแถลงข่าว10.45 น.

พิธีกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน

เรียนเชิญผู้บริหารขึ้นกล่าวเปิดงาน และแผนการร่วมทุนและการดำเนินธุรกิจ

• นายปรับชะรัน ซิงห์ ทักราล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท บูทิค
  • นายทาคายะ อาวาตะ ประธานบริษัท โทริดอลล์ จำกัด 10.50 น.

พิธีการลงนามร่วมทุน เปิดธุรกิจ ร้านมารุกาเมะ เซเมง ในประเทศไทย11.00 น.

เรียนเชิญแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ที่บูธ มารุกาเมะ เซเมง11.20 น.

เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนซักถามข้อสงสัย12.00 น.

จบงานแถลงข่าว