27 Aug 2013

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินเป็นองค์ประธานเปิดการประชุมวิชาการร่วม ประจำปี 2556 ซึ่งจัดโดย เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โรงพยาบาลพญาไท และ โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล ในวันพุธที่ 11 กันยายน 2556 ณ โรงแรมอิมพีเรียล ควีนปาร์ค ซอยสุขุมวิท ๒๒ กรุงเทพมหานคร ภายใต้ทีมของการประชุม ‘Optimize the Quality of Life for all Generation’ ทั้งนี้รายได้จากการลงทะเบียนทั้งหมดของผู้เข้าร่วมประชุมจะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมทบทุน ‘มูลนิธิชัยพัฒนา’ พร้อมร่วมฟังการ ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “พระราชกรณียกิจของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีกับรางวัลเจ้าฟ้ามหิดล” โดย ศาสตราจารย์นายแพทย์ สุพัฒน์ วาณิชยการ ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-378-9207 หรือที่ e-mail : [email protected] การประชุมวิชาการร่วมฯจัดขึ้นในวันที่ 11-13 กันยายน 2556-กภ-