อินเตอร์เนชั่นเนิลเอนจีเนียริง จัดงานแถลงข่าวทิศทางและผลงานของบริษัท อินเตอร์เนชั่นเนิลเอนจีเนียริ่ง จำกัด(มหาชน)

27 Aug 2013

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--ดีซีคอนซัลแทนส์ แอนด์มาเก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

บริษัท อินเตอร์เนชั่นเนิลเอนจีเนียริง จำกัด(มหาชน)หรือ ไออีซี บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 90ปี ในอดีตเป็นผู้วางรากฐานการพัฒนาระบบสาธารณูปโภคพื้นฐานให้แก่ประเทศ อาทิ ระบบวิศวกรรม และระบบผลิตและจำหน่ายกระแสไฟฟ้า ตลอดจนธุรกิจสื่อสารโทรคมนาคม

ในช่วงปีที่ผ่านมา ไออีซีได้ดำเนินการปรับเปลี่ยนโครงสร้างองค์กร และกำหนดแนวทางดำเนินธุรกิจเพื่อผลักดันให้สามารถเจริญเติบโตอย่างยั่งยืน โดยมีแผนที่จะขยายธุรกิจและเพิ่มเพื่อรองรับการลงทุน ทั้งในปัจจุบันแลในอนาคต ทางบริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมรับฟังการแถลงทิศทางและผลงาน จากผู้บริหารของบริษัทฯ โดย ดร.ภูษณ ปรีย์มาโนช ประธารที่ปรึกษาบริษัทฯ และคุณสัณห์จุฑา วิชชาวุธ ประธานกรรมการบริหาร ในวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2556 เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุม บริษัท อินเตอร์เนชั่นเนิลเอนจีเนียริง จำกัด (มหาชน) ชั้น 17 Executive Floor อาคารพหลโยธินเพลส ถ.หลโยธิน(ใกล้สถานีรถไฟฟ้าอารีย์)

ทางบริษัท ดีซี คอลซัลแทนส์ แอนด์มาเก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ของงาน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านเข้าเป็นเกียรติในงานตามวันและเวลาดังกล่าว หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ธนากร พิมสาร โทร 0-2610-2383,081 556 0336 -นท-