ฮีรูสการ์คิดส์ จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ดูแลรอยแผลเป็นสำหรับคุณหนูๆ ในรูปแบบเจลใส ซึมซาบเร็วสูตรอ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย

28 Aug 2013

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--ดีเคเอสเอช

บริษัท ดีเคเอสเอช ( ประเทศไทย ) จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ ฮีรูสการ์คิดส์ จัดกิจกรรมเพื่อให้ความรู้แก่คุณพ่อ คุณแม่ ในการระวัง ไม่ให้ลูกน้อยเกิดอุบัติเหตุระหว่างเล่น หรือเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ที่มักจะเกิดขึ้นได้ หากกิจกรรม ของคุณลูก จะทิ้งร่อยรอยแห่งความซน ไว้มากก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะตอนนี้คุณพ่อคุณแม่สามารถไว้ใจ ฮีรูสการ์ คิดส์ ให้เป็นผู้ช่วยดูแลคุณหนูๆ จากกิจกรรมซนๆ เพราะเรารู้ว่าความซนคือการเรียนรู้เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กๆ ซึ่งภายในงาน คุณกบ สุวนันท์ ปุณณกัณฑ์ พร้อมกับ น้องณดา และ คุณวิภาวี คอมันตร์ พร้อมกับน้องธิ และน้องดา ได้ร่วมพูดคุยถึงวิธีการดูแลลูก ๆ ในวัยซนอีกด้วยคุณปรวีท์ยา ไวศยะ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส บริษัท ดีเคเอสเอช ( ประเทศไทย )จำกัด กล่าวว่า “ ฮีรูสการ์คิดส์ เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ที่ช่วยเรื่องการดูแลรอยแผลเป็น อันเกิดจากการซุกซนของลูกน้อย ประกอบไปด้วยสารสำคัญจากธรรมชาติ โดยมีส่วนผสมของ MPS (เอ็ม พี เอส) ที่ช่วยสร้างเซลล์ เนื้อเยื่อ ทำให้ รอยแผลเป็นดูจางลง ผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ Allium Cepa (เอเลี่ยม เซป้า) ที่ช่วยลดการก่อตัวของเนื้อเยื่อที่ทำให้เกิดรอยแผลเป็นนูน หรือ คีลอยด์ ที่สำคัญ ยังเป็นสูตร อ่อนโยน เหมาะสำหรับ เด็กโดยเฉพาะ ซึ่งรับรองว่าไม่มีอันตรายแก่ผิวหนังของลูกน้อย” คุณปรวีท์ยา ไวศยะ กล่าว หาซื้อผลิตภัณฑ์ฮีรูสการ์คิดส์ ได้แล้วตามร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ

-กผ-