บูรพาทัศน์(1999) จัดงานรับรางวัล“หุ้นขวัญใจมหาชน 2555 ปีที่ 1”และสัมมนา“3 ผู้บริหารสุดยอดหุ้นมหาชนแห่งปี”

22 Aug 2013

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--บูรพาทัศน์(1999)

เนื่องด้วยบริษัท บูรพาทัศน์(1999)จำกัด ในนามหนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นธุรกิจร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.) ได้จัดโครงการรางวัล“หุ้นขวัญใจมหาชน ปี 2555”ปีที่ 1 โดยเป็นมุมมองจากพื้นฐานความนิยม(Popularity-Based) จากนักลงทุนในวงกว้าง สมควรเป็นทางเลือกที่ต่างมุมมองจากการจัดอันดับอื่นๆ เพื่อสนับสนุนผู้บริหารและผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัทจดทะเบียน ใส่ใจกับคุณค่าความนิยมของนักลงทุนที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของตลาดทุนอย่างต่อเนื่อง

โดยมีทั้งหมด 10 รางวัล จาก 9 บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯและกำหนดประกาศ พร้อมมอบรางวัล วันที่ 24 สิงาคม พ.ศ.2556 ตั้งแต่เวลา 13.00-16.30 น ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีดร.วรพล โสคติยานุรักษ์ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์(ก.ล.ต.) ให้เกียรติเป็นประธานมอบราง วัลดังกล่าว

พร้อมกับงานสัมมนาหัวข้อ “3 ผู้บริหารสุดยอดหุ้นมหาชนแห่งปี” นำโดยดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) หรือ PTT คุณสมประสงค์ บุญยะชัย ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท ชิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหา ชน) หรือ INTUCH และคุณปรีดี ดาวฉาย กรรมการผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KBANK และสัมมนาหัวข้อ“กลยุทธ์ลงทุนรับตลาดหุ้นผันผวน”จาก 3 นักวิเคราะห์ชั้นนำของเมืองไทย

ในนามหนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นธุรกิจ จึงเรียนเชิญท่านบรรณาธิการและสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานและร่วมทำข่าว เพื่อเผยแพร่สู่นักลงทุนและประชาชนทั่วไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : นายสุภชัย ปกป้อง โทร 02-693-3594 หรือ 081-685-8034

หรือ[email protected]

กำหนดการสัมมนา

วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2556

เวลา 13.00 - 16.30 น.

12:30 – 13:00 น. ลงทะเบียน

13:00 – 13:05 น. กล่าวต้อนรับ

13.10 – 13.40 น. พิธีประกาศรางวัล “หุ้นขวัญใจมหาชน (Popular Award) ปีที่ 1” โดยนสพ. ข่าวหุ้นธุรกิจ

13:40 – 15:25 น. งานสัมมนาหัวข้อ “3 ผู้บริหารสุดยอดหุ้นมหาชนแห่งปี” โดย คุณไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) คุณปรีดี ดาวฉาย กรรมการผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) คุณสมประสงค์ บุญยะชัย ประธานคณะกรรมการบริหารบริษัท ชิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมเสวนาและดำเนินรายการโดย คุณเนาวรัตน์ เจริญประพิณ

15:25 – 15:40 น. พักรับประทานอาหารว่าง

15.40 – 15.50 น. พิธีมอบรางวัลให้นักลงทุนที่ตอบแบบสอบถาม “หุ้นขวัญใจมหาชน (Popular Award) ปีที่ 1” จำนวน 10 รางวัล

15:50 – 17:00 น. งานสัมมนาหัวข้อ“กลยุทธ์ลงทุนรับตลาดหุ้นผันผวน” โดย คุณพิชัย เลิศสุพงศ์กิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) คุณปริญญ์ พานิชภักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ซี แอล เอส เอ (ประเทศไทย) จำกัด คุณเจริญ เอี่ยมพัฒนธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด ร่วมเสวนาและดำเนินรายการโดย คุณเนาวรัตน์ เจริญประพิณ -นท-