สถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ จัดงานแถลงข่าว CEO Forum ครั้งที่ 3/2556

06 Aug 2013

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--สถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์

ขอเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าว CEO Forum ครั้งที่ 3/2556 สถานการณ์อุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ไทยครึ่งปีแรก แนวโน้มการส่งออกและตลาดในประเทศ ผลกระทบจากเศรษฐกิจคู่ค้าชะลอตัวและสถานการณ์การจ้างงาน ปี 2556

ตามที่ สถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ได้จัดประชุม CEO Forum เพื่อเสวนาและแสดงความคิดเห็นในประเด็นต่างๆ เช่น ปัญหา อุปสรรค สถานการณ์ที่มีผลกระทบต่ออุตสาหกรรมและการแข่งขันของภาคเอกชนทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศ เป็นต้น เพื่อที่จะนำข้อมูลดังกล่าวไปใช้ประโยชน์ในการกำหนดนโยบายให้กับภาครัฐและการให้บริการของเอกชน ซึ่งได้รับความร่วมมือด้วยดีจากท่านผู้บริหารในภาคอุตสาหกรรมแล้วนั้น

สำหรับการประชุม CEO Forum ครั้งที่ 3/2556 สถาบันฯ ได้กำหนดให้มีประชุมในวันพุธที่ 7 สิงหาคม 2556 เวลา 9.30 – 11.35 น. ณ ห้องคริสตัล 1-2 ชั้น 3 โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค กรุงเทพฯ

กำหนดการ

ขอเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าวและการประชุม CEO Forum ครั้งที่ 3/2556สถานการณ์อุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ไทยครึ่งปีแรก แนวโน้มการส่งออกและตลาดในประเทศ ผลกระทบจากเศรษฐกิจคู่ค้าชะลอตัวและสถานการณ์การจ้างงาน ปี 2556

วันพุธที่ 7 สิงหาคม 2556

ห้องคริสตัล 1-2 ชั้น 3 โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค อนุสาวรีย์ชัย กรุงเทพฯ

....................................... ลงทะเบียนสื่อมวลชน.................................... 10.00 น.

สถานการณ์อุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ไทยครึ่งปีแรกของปี 2556และแนวโน้มปี 2556

• สถานการณ์อุตสาหกรรม EE ครึ่งปีแรก ปี 2556
  • แนวโน้มส่งออกและตลาดในประเทศ ปี 2556
  • ปัญหา อุปสรรค ข้อเสนอแนะ และแนวทางแก้ไข
  • ผลกระทบจากเศรษฐกิจคู่ค้าชะลอตัว
  • สถานการณ์การจ้างงาน ปี 2556 10.35 – 11.35 น.

(60 นาที)

นายสมบูรณ์ หอตระกูล ผู้อำนวยการสถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ แถลงข่าวและสัมภาษณ์พิเศษ

11.35 – 12.00 น.

.......................................รับประทานอาหารกลางวันบุฟเฟต์นานาชาติ........... 12.00 น.

หมายเหตุ : เพื่อความสะดวกแก่สื่อมวลชนทุกท่าน สามารถเดินทางมาร่วมงานช่วงที่นายสมบูรณ์ หอตระกูล ผู้อำนวยการสถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์แถลงข่าวและสัมภาษณ์พิเศษ เวลา 11.30 น.เป็นต้นไป

-กผ-