ภาพข่าว: เปิดอบรมนักข่าวพิราบน้อย รุ่นที่ 16

09 Aug 2013

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--Ideaworks Communications

ดร.กันทิมา กุญชร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการด้านสื่อสารองค์กร ประชาสัมพันธ์การตลาด และกิจกรรมองค์กรเพื่อสังคม บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และประดิษฐ์ เรืองดิษฐ์ นายกสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย เปิดเวทีอบรมเชิงปฏิบัติการ “นักข่าวพิราบน้อย” รุ่นที่ 16 ประจำปี 2556 ให้นิสิต นักศึกษาภาควิชาวารสารศาสตร์ นิเทศศาสตร์ และสื่อสารมวลชน จำนวนกว่า 60 คน จากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ ได้เรียนรู้และฝึกฝนทักษะ พร้อมฝึกปฏิบัติการทำหนังสือพิมพ์เสมือนจริง ก่อนก้าวเข้าสู่วงการสื่อสารมวลชนอย่างมีคุณภาพ โดยมีนักสื่อสารมวลชนรุ่นพี่ร่วมเป็นวิทยากรมากมาย ณ อาคารทรู ทาวเวอร์ เมื่อเร็วๆ นี้

ทั้งนี้ ในวันเปิดอบรมที่อาคารทรู ทาวเวอร์ นิสิต นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกทั้งหมด ยังได้เรียนรู้ประโยชน์จากเทคโนโลยีคลาวด์ คอมพิวติ้ง ซึ่งมีส่วนสำคัญในการใช้งานคอมพิวเตอร์ในโลกออนไลน์ ก่อนออกเดินทางเข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการ “นักข่าวพิราบน้อย” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-11 สิงหาคม 2556 ณ โรงแรมภูเขางามรีสอร์ท จังหวัดนครนายก โดยผู้เข้าร่วมโครงการทั้งหมดจะได้รับการถ่ายทอดมุมมองจาก ที่จะมาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์จริงแบบมืออาชีพตลอดระยะเวลาการอบรม

-นท-