วินเนอร์กรุ๊ป เอ็นเตอร์ไพรซ์ จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ mai ของบริษัท วินเนอร์กรุ๊ป เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ WINNER

01 Oct 2013

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท วินเนอร์กรุ๊ป เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ WINNER ผู้ดำเนินธุรกิจด้านอุตสาหกรรมอาหารครบวงจร ตั้งแต่การนำเข้า ผลิต และจัดจำหน่ายวัตถุดิบ ส่วนผสมและเคมีภัณฑ์อาหารที่ใช้ในการแปรรูปในอุตสาหกรรมอาหาร และเบเกอรี่จากทั่วทุกมุมโลก ภายใต้ตราสินค้าชั้นนำระดับโลก และภายใต้ตราสินค้าของบริษัทฯ ขอเรียนเชิญบรรณาธิการข่าว ผู้สื่อข่าว และช่างภาพให้เกียรติเข้าร่วมงานพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ mai ของบริษัท วินเนอร์กรุ๊ป เอ็นเตอร์ไพรซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ WINNER โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2556 เวลา 9.00 – 10.20 น. ณ ห้องโถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

โอกาสนี้ บริษัทฯ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติเข้าร่วมงาน โดยมีกำหนดการ ดังนี้

09:00 น.

ลงทะเบียน 09:28 น.

การแสดงชุด Winner Food Festival Carnival 09:32 น.

พิธีกรกล่าวเริ่มงาน 09:33 น.

ผู้บริหาร บมจ. วินเนอร์กรุ๊ป เอ็นเตอร์ไพรซ์ ลงนาม พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ฯ 09:37 น.

เชิญชมวีดิทัศน์แนะนำ WINNER 09:46 น.

กล่าวแสดงความยินดี

โดย คุณปวีณา ศรีโพธิ์ทอง

ผู้ช่วยผู้จัดการ กลุ่มงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09:49 น.

กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ

โดย คุณสุวภา เจริญยิ่ง

กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) 09:52 น.

กล่าวขอบคุณ โดย คุณเจน วองอิสริยะกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วินเนอร์กรุ๊ป เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด (มหาชน) 09:55 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี 09:58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10:20 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์-กภ-