“แบรนด์ อินเนอร์ไชน์ รูบีซิกเนเจอร์ เอสเซนซ์” สิ้นสุดการค้นหา และรอคอย “ความงามอันสดใสเปล่งปลั่ง”

25 Sep 2013

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์

“ความงามอันสดใสเปล่งปลั่ง” เป็นสุดยอดปรารถนาของผู้หญิงทุกคน ดังนั้นการสืบเสาะ ค้นหาการคืนความงามจึงเป็นเหมือนภารกิจที่สำคัญยิ่ง

ความสวยความงามเป็นสิ่งที่ผู้หญิงเรายอมกันไม่ได้ จะเห็นสาวๆทุกยุคทุกสมัยต่างก็ให้ความสำคัญ และไม่เคยจะหยุดค้นหามองสิ่งดีๆเพื่อความงามอันเป็นนิรันดร์ และด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่เข้ามามีบทบาทช่วยให้ผู้หญิงเราดูดีได้อย่างใจนึก โดยเฉพาะอาหารเสริมเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ด้วยเหตุนี้ “เซเรบอส” ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพของเมืองไทย จึงเปิดตัว “แบรนด์ อินเนอร์ไชน์ รูบีซิกเนเจอร์ เอสเซนซ์” นวัตกรรมสุดล้ำผสานความมหัศจรรย์ของ “แอสตาแซนธิน” สกัดจากสาหร่ายสแกนดิเนเวีย พร้อมผสานคุณค่าจากธรรมชาติของ “ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนเปปไทด์ และวิตามินซี” ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์อินเนอร์ไชน์ เป็นการเปิดตัวในไทยเป็นประเทศที่ 5 ในเอเซีย ซึ่ง ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ประธานกรรมการบริหาร ฝ่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ บริษัท เซเรบอส แปซิฟิก จำกัดเปิด เผยว่า เป็นซุปเปอร์แอนตี้ออกซิแดนซ์ ช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระที่สาวๆ รอมานาน

งานนี้ยังได้สาวสวยดาราดัง มิน-พีชญา วัฒนามนตรี มาเป็น Brand’s Innershine Ambassador พร้อมบรรดาผู้นำแฟชั่นความงามทั้งเซเลบริตี้หญิงและชายที่ใส่ใจดูแลสุขภาพผิวพรรณตัวเอง รวมทั้งบล็อกเกอร์ความงาม จำนวน 30 คน ที่ได้ทดลองดื่มแบรนด์ อินเนอร์ไชน์ รูบีซิกเนเจอร์ เอสเซนซ์ เป็นเวลา 6 สัปดาห์ ต่างก็พึงพอใจอย่างเห็นได้ชัด อาทิเช่น เล็ก-ณพาภรณ์ ณรงค์เดช, หญิงแมงมุม – ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง รัตนกุล, หนูเล็ก – กรกนก ยงสกุล, ปอ – ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธุ์, ติว - ดิษยา กรกชมาศม ลูกเกด- จิรดา โยฮารา, อรุยา – สิดารัศมิ์ พุทธินันทน์, ป๊อป – วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ ร่วมด้วยนักแสดงดารา บล็อกเกอร์ความงามมากมาย เข้าร่วมงาน ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมเดอะ แกรนด์ มิลเลนเนียม

เล็ก - ณพาภรณ์ ณรงค์เดช สาวสังคมคนเก่งที่รักการออกกำลังกาย เล่าว่า ปกติเล็กไม่ค่อยได้ดูแลผิวเป็นพิเศษ เพราะเล็กโชคดีที่พื้นฐานเป็นคนผิวดีอยู่แล้ว อาจจะมีผิวแห้งบ้าง เป็นกระบ้างแต่ก็เป็นอะไรที่ธรรมชาติ ส่วนมากก็จะบำรุงผิวด้วยครีม หรือเบบี้ออยล์ กลางคืนก็จะทำความสะอาดผิวให้สะอาด ถ้าไม่จำเป็น ต้องไปไหนก็จะไม่แต่งหน้าเพื่อให้ผิวได้พัก ออกกำลังกายบ้าง ตอนนี้ดื่มแบรนด์ อินเนอร์ไชน์ทุกวันคะ คือเราไม่ต้องรอให้ใครมาชมว่าผิวดีนะไปทำอะไรมาแต่เรารู้สึกได้ด้วยตัวเอง

หญิงแมงมุม - ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง รัตนกุล ราชนิกูลสาวคนดัง กล่าว แมงมุมคิดว่าการดูแลสุขภาพที่ดีต้องเริ่มมาจากภายใน แมงมุมจึงเป็นคนทานผักผลไม้เยอะมาก และออกกำลังกายเป็นประจำ เลยทำให้สุขภาพดีอยู่แล้วคะ พักผ่อนให้เพียงพอก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญมาก แมงมุมรู้สึกดีใจ และตื่นเต้นที่ได้เป็น 1 ใน 30 คนแรกที่ได้ทดลองดื่มแบรนด์อินเนอร์ไชน์ รูบีซิกเนเจอร์ เอสเซนซ์ ดื่มแล้วชอบเลยแถมพกพาสะดวก ปกติก็จะดื่มหลังอาหารเช้า แล้วการดื่มอาหารเสริมก็เหมือนกับเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพเรา เพราะบางทีเราก็ไม่มีเวลาทานผักผลไม้หรืออาหารให้ครบตามปริมาณที่ร่างกายต้องการได้ทุกวันคะ

หนูเล็ก - กรกนก ยงสกุล เซเลบสาวคนสวยสุขภาพดี เผยว่า เล็กเป็นคนผิวผสมก็จะมีบ้างที่รู้สึกว่าผิวแห้งเกินไป หรือผิวมันเกินไป ไม่ค่อยชุ่มชื้น แต่ตอนนี้คนรอบข้างก็เริ่มทักว่าผิวสุขภาพดีขึ้น เมื่อก่อนอาจดูแลผิวด้วยการทำความสะอาด ให้เวลาพักกับผิวบ้าง ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับผิวของเรา เพราะเล็กเชื่อว่าผิวเป็นอะไรที่สำคัญกับเรามาก เล็กจึงพยายามดูแลผิวเป็นพิเศษ เล็กว่าแบรนด์ อินเนอร์ไชน์ รูบีซิกเนเจอร์ เอสเซนซ์เป็นส่วนหนึ่งที่ตอบโจทย์ผู้หญิงอย่างเราได้ด้วย เรื่องรสชาติก็อร่อยออกหวานๆ ถูกใจสาวๆ แน่นอน บางครั้งเวลารีบๆ ก็ดื่มแทนอาหารเช้าไปเลยคะ

ปอ - ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธุ์ ไฮโซสาวผิวสวย เปิดเผยว่า ปอเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับผิวมาก เพราะก่อนหน้านี้ปอเคยคิดว่าเรื่องการดูแลผิวเป็นเรื่องไกลตัว ตอนนั้นเรายังอายุน้อย ผิวก็ยังสวยและสุขภาพดี แต่พออายุเริ่มมากขึ้นก็รู้ได้เลยว่าเรื่องผิวไม่ใช่เรื่องเล่นๆ พอรู้ตัวตอนนี้ปอจึงหันมาดูแลและให้ความสำคัญกับผิวมากขึ้น ปอเชื่อว่าผิวเป็นอะไรที่สื่อออกมาจากภายใน จึงควรดูแลให้ดีตั้งแต่ข้างใน ดีกว่าเสียเวลาไปนั่งแก้ไขภายหลังอาจจะไม่ทันแล้ว ปอชอบรับประทานอะไรที่อร่อยๆ แบรนด์ อินเนอร์ไชน์ฯ ดื่มง่ายมากสามารถดื่มได้วันละหลายขวดเลย บางครั้งปอดื่มแทนน้ำผลไม้เลยก็ว่าได้ เพราะด้วยรสชาติหวานอมเปรี้ยวเนี๊ย ปอชอบมากเลยคะ

-กผ-