มูลนิธิสร้างเสริมไทย จัดงานการแข่งขันวาดภาพในโครงการ “การ์ดนี้เพื่อน้อง” ครั้งที่ 11 ภายใต้หัวข้อ "ใต้ร่มธงไทย" Under Thai National Flag

19 Sep 2013

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--มูลนิธิสร้างเสริมไทย

มูลนิธิสร้างเสริมไทย ก่อตั้งขึ้น โดยได้ดำเนินกิจกรรมสาธารณกุศลในการให้ความช่วยเหลือทางด้านการศึกษา สำหรับเด็กด้อยโอกาสตามสถานสงเคราะห์ และโรงเรียนต่างๆ ในถิ่นทุรกันดารทั่วประเทศ ด้วยการจัดหาคอมพิวเตอร์ พร้อมทั้ง อุปกรณ์ สื่อการเรียน การสอนเพื่อส่งเสริม และผลักดันให้เกิดสังคมแห่งภูมิปัญญา “Knowledge Based Society” ขึ้นในประเทศไทย

ทางมูลนิธิฯ จึงได้จัดทำโครงการ "การ์ดนี้เพื่อน้อง" ครั้งที่ 11 ขึ้น เพื่อเป็นเวทีให้เด็กพิการ และเด็กด้อยโอกาส ได้แสดงความสามารถให้สังคมได้รับรู้ซึ่งรูปแบบโครงการเป็นลักษณะให้เด็กร่วมทำ Workshop สร้างสรรค์งานศิลปะตามจินตนาการ ภายใต้หัวข้อ "ใต้ร่มธงไทย" Under Thai National Flag ซึ่งจะมีเด็กเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้กว่า 200 คน โดยจะมีการจัดการแข่งขันวาดภาพในโครงการ " การ์ดนี้เพื่อน้อง " ครั้งที่ 11 ใน วันเสาร์ ที่ 21 กันยายน 2556 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุม 3-4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

กำหนดการ

08.00 - 08.45 น. ลงทะเบียน / รับประทานอาหารว่าง

08.45 - 09.00 น. Presentation กิจกรรมของมูลนิธิฯ และพิธีเปิดการแข่งขัน ประกวดวาดภาพ โดยประธานและผู้ก่อตั้งมูลนิธิสร้างเสริมไทย

09.00 - 12.00 น. กิจกรรมการแข่งขันประกวดวาดภาพภายใต้หัวข้อ“ใต้ร่มธงไทย”

12.00 - 12.45 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน

12.45 - 14.30 น. - กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์เป็นกิจกรรมสันทนาการ เล่นเกมส์และทำความรู้จักกัน - คณะกรรมการมูลนิธิฯ และคณะกรรมการกิตติมศักดิ์ ทำการตัดสินและคัดเลือกภาพที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ

14.30 - 15.00 น. พักรับประทานอาหารว่าง

15.00 - 16.00 น. พิธีประกาศผลและมอบรางวัล / พิธีปิด -นท-