อิมเมจ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว เทศกาลสีสันตะวันออก ปี 2557 (ครั้งที่ 7) “มาตะวันออก...มาบอกรัก

10 Mar 2014
กลับมาอีกครั้งกับงานเทศกาล “สีสันตะวันออก ครั้งที่ 7 ปี 2557” เทศกาลแห่งการท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งภาคตะวันออก หนึ่งในงานของกลุ่มจังหวัดได้แก่ ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด โดย บริษัท อิมเมจ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 27-30 มีนาคม 57 ณ ชายหาดพัทยา จ.ชลบุรี ภายใต้ คอนเซปต์ “Colors of the East” Summer of Love, มาตะวันออก...มาบอกรัก โดยมีกิจกรรมการประกวดการจัดดอกไม้ริมชายหาด จากหน่วยงานต่างๆ ชิงถ้วยพระราชทานพร้อมเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 3 แสนบาท มีร่วมสนุกชิงโชคลุ้นแพ็กเกจทัวร์ ฮ่องกง และเกาหลีฟรี ๆ ! มี Street Show การแสดงจากศิลปินชื่อดังต่างๆ มากมาย อาทิ ลาล่า ลูลู่ อาร์สยาม, เอ๊ะ จิรากร, โรส ศิรินทิพย์ และศิลปินจาก The voice Season 2 ที่สำคัญ ฟรี ! ! ! ตลอดงาน

ดังนั้นผู้จัดงาน มีความยินดีขอเชิญแขกผู้มีเกียรติ และผู้สื่อข่าวทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวในวันอังคารที่ 11 มีนาคม 2557 ค้นหาสถานที่สุดชิลล์เพื่อบอกรักในภาคตะวันออกตามสไตล์ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา นักแสดงชื่อดัง พร้อมด้วย พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร รับหน้าที่พิธีกร และลุ้นรางวัล Lucky Draw มากมายอาทิ ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รีสอร์ท ที่พักสุดชิลล์ จากภาคตะวันออก ในวันอังคารที่ 11 มีนาคม 2557 เวลา 13.30 – 15.10 น. ณ ห้องบอลรูม 2 ชั้น7 โรงแรมโซฟิเทล สุขุมวิท กรุงเทพฯ กำหนดการ13.30 น.

สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติลงทะเบียนรับเอกสาร และร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกบริเวณทางเข้างาน

พร้อมรับประทานอาหารว่าง14.00 น.

ดำเนินงานแถลงข่าว โดย “คุณพีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร” 14.05 น.

การแสดงชุด “The Power of Love ตอน ตำนานรักเกาะสีชัง” 14.10 น.

เริ่มการแถลงข่าวการจัดงาน “สีสันตะวันออก ประจำปี 2557”

นักแสดง ร่วมบอกรัก ภาคตะวันออก... คุณจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา

พิธีกรเชิญผู้ทรงเกียรติแถลงข่าว

• ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี (นายคมสัน เอกชัย)

กล่าวถึง ความเป็นมาหรือมีวัตถุประสงค์ของการจัดงานสีสันตะวันออก

กล่าวถึงบรรยากาศความสนุกสนาน และการแสดงภายในงาน

กล่าวถึง แหล่งท่องเที่ยวและเอกลักษณ์ของภาคตะวันออก

• ตัวแทนจากจังหวัดตราด

กล่าวถึง ความโรแมนติกของภาคตะวันออก ในธีม มาตะวันออก..มาบอกรัก

• ตัวแทนจากเมืองพัทยา

กล่าวถึง การเตรียมความพร้อมพื้นที่ การอำนวยความสะดวกระหว่างการจัดงาน 14.50น.

ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกัน15.10น.

จบการแถลงข่าว