อิ่มบุญกันถ้วนหน้า "ทอล์คโชว์"เจอ "ทอล์คธรรม" "นิมนต์ยิ้ม ออนสเตจ เทศน์ แอนด์ ทอล์ค"

04 Mar 2014
เมื่อวันเสาร์ที่ 1 มีนาคม 2557 ณ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน โดย นิมนต์ยิ้ม ออนสเตจ เทศน์ แอนด์ ทอล์ค ได้เปิดประเด็นนำเสนอสาระและความสุขให้กับทุกคน ทั้งกลุ่มครอบครัว คนทำงาน และวัยรุ่น ผ่านการเทศน์ และทอล์ค 3 คู่ เริ่มด้วย “อ. จตุพล ชมภูนิช” จะมาคุ้ยแคะ เรื่องแสบๆ คันๆ ของคนมีครอบครัว VS “พระพยอม กัลยาโณ” เทศน์หยุดอาการคัน สร้างสรรค์ครอบครัวเป็นสุข “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” กับทอล์คโชว์ครั้งแรกในชีวิต ขอตั้งคำถาม ปุจฉา : โสดๆ สวยๆ จะรวยไปไหน?? VS “ท่าน ว. วชิรเมธี” วิสัชนา : ค้นหาเป้าหมายในชีวิต เนรมิตความสุขที่แท้จริง “ต่อ ฮอร์โมน” จากซีรี่ส์กระแสแรงที่สุด ชวนพรรคพวกมา ออกแถลงการณ์ ความปวดหัวใจของวัยรุ่น VS “พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต” สยบทุกองศาฮอร์โมน ด้วยธรรมะเข้าใจวัยทีนซึ่งปิดท้ายด้วยเสียงฮาตลอดเวลา จนผู้ชมแทบไม่อยากให้จบ ซึ่งทุกคนก็ได้เก็บความสุขกลับบ้านกันถ้วนหน้า โดยผู้จัด บ.โฮมรัน จะมอบรายได้ทั้งหมด หลังหักค่าใช้จ่าย ให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนาฯ