เอสซีลอร์ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จัดงานเปิดตัว เลนส์ ครีซอลทรานซิชั่นส์ซิกเนเจอร์(Crizal Transitions SignatureTM) ร่วมค้นหาประสบการณ์ใหม่ผ่านซิกเนเจอร์ในแบบของคุณ “Find Your Signature Transitions Signature”

19 Feb 2014
ด้วยบริษัท เอสซีลอร์ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายเลนส์แว่นตาอันดับหนึ่งของโลก จากฝรั่งเศส และบริษัท ทรานซิชั่นส์อ็อพติคัลจะมีการจัดงานเปิดตัวเลนส์ ครีซอลทรานซิชั่นส์ซิกเนเจอร์(CrizalTransitionsSignatureTM)ร่วมค้นหาประสบการณ์ใหม่ผ่านซิกเนเจอร์ในแบบของคุณ“Find Your Signature Transitions Signature”ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเลนส์แว่นตาคุณภาพที่มีความหลากหลายสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และการใช้งานได้ตลอดทั้งวัน พร้อมตัวเลนส์ที่เปลี่ยนสีอัตโนมัติ และป้องกันรังสียูวีสูงสุดแบบ 360 องศา ด้วยค่า E-SPF 25

โดยได้รับเกียรติจาก คุณทฤษฎี ตุลยอนุกิจ กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย และภาคพื้นอินโดจีน บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัดและคุณจอห์น ลี ผู้บริหาร บริษัท ทรานซิชั่นส์ อ็อพติคัลกล่าวเปิดงานพร้อมพูดคุย และร่วมค้นหาประสบการณ์ใหม่ผ่านซิกเนเจอร์ไปกับ 3 เซเลบริตี้ 3 สไตล์ เจี๊ยบ - วรรธนา วีรยวรรธน, ชาย - ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ และ ท็อป ณภัทร โชคจินดาชัย พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังอีกมากมาย ที่ยกขบวนกันมาร่วมค้นหาซิกเนอเจอร์ในแบบของคุณ ไม่ว่าจะเป็น คุณณภัสวรรณจิลลานนท์, คุณเมย์ริสสราจันทรรัตน์, คุณสุภี และคุณเจตนาพงษ์พานิช,คุณธวัลรัตน์และคุณณัฐชาหอสัจจกุล, คุณศรีศุภางค์มอริส, คุณณิชยาชัยวิสุทธิ์, ดร.กฤษติกาคงสมพงษ์, คุณฉัตรทิพย์จันทร์เลิศฟ้า, คุณชาญณ์ทิพย์รวงผึ้งทอง, คุณอารีรัตน์ กฤษณะสมิต, คุณกรสรธัญธรณ์,คุณลภาภิดาหล่อกิติยะกุล, คุณเอมสิณีถาวรสันต์สิริ, คุณภูวดีคุนผลิน, คุณจรสพรรณสวัสดิวัฒน์ณอยุธยา, คุณปัทมาวดีเสนาณรงค์, คุณวรายุฑมิลินทจินดา, คุณอรุโณชาภาณุพันธ์, คุณกอบสุขจารุจินดา, คุณยุทธนาลอพันธ์ไพบูลย์ และคุณอุบลวรรณสุขภา-รังษีฯลฯ ในวันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 13.30 - 15.40 น. ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯกำหนดการ13.30 – 14.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติพร้อมร่วมกิจกรรมพิเศษ14.30 – 14.40น. การแสดงPerformance Show14.40 – 14.45น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ14.45 – 15.10น. ผู้บริหารกล่าวเปิดงานพร้อมร่วมพูดคุยโดยคุณทฤษฎี ตุลยอนุกิจกรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย และภาคพื้นอินโดจีนบริษัทเอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัดและคุณจอห์น ลีผู้บริหารบริษัท ทรานซิชั่นส์ อ็อพติคัล15.10 – 15.25 น. เปิดตัว 3 เซเลบริตี้ ที่มาร่วมค้นหาประสบการณ์ใหม่ผ่านซิกเนเจอร์· เจี๊ยบ - วรรธนา วีรยวรรธน· ชาย - ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ· ท็อป - ณภัทร โชคจินดาชัย15.25 – 15.30 น. ถ่ายภาพร่วมกัน15.30 – 15.40 น. ประกาศผลผู้ได้รับรางวัลประกวดภาพถ่าย“Around The World Photo Contest Award”15.40 น. พิธีกรกล่าวปิดงาน