มหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมกับ เครือข่ายวิจัย “ประชาชื่น” จัดประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2557 และงานเสวนาวิชาการ

01 Apr 2014
ด้วย มหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมกับ เครือข่ายวิจัย “ประชาชื่น” ซึ่งประกอบด้วยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ มหาวิทยาลัยแสตมฟอร์ด มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มหาวิทยาลัยศรีปทุม มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช วิทยาลัยราชพฤกษ์ วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์จะจัดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2557ในวันพฤหัสบดีที่ 3 เมษายน 2557 เวลา 08.00 – 16.30 น. ณ ห้อง Auditorium ชั้น 2 อาคารดิจิทัลมัลติมีเดียร์ คอมเพล็กซ์ (อาคาร 15) มหาวิทยาลัยรังสิต โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการศึกษาค้นคว้า และเพิ่มศักยภาพทางการวิจัยและวิชาการขึ้นสู่ระดับชาติ และนานาชาติ

และในการนี้คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต และศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจเพื่อการปฏิรูป และสถานีโทรทัศน์ RSU Wisdom TV จะจัดงานเสวนาวิชาการ เรื่อง “ยุทธศาสตร์ทุนมนุษย์ของไทย ภายใต้ AEC”ในวันพฤหัสบดีที่ 3 เมษายน 2557เวลา 13.30 – 16.30น. ณ ห้อง 11-101 ชั้น 1 (Auditorium) อาคารรัตนคุณากร มหาวิทยาลัยรังสิตเมืองเอก จังหวัดปทุมธานี กำหนดการเวลา 13.00 – 13.30 น.

ลงทะเบียนเวลา 13.30 – 16.00 น.

เสวนาวิชาการ เรื่อง “ยุทธศาสตร์ทุนมนุษย์ของไทยภายใต้ AEC”

โดย

ศ.ดร.ณัฏฐพงศ์ ทองภักดี ผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาเศรษฐกิจพอเพียง

สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

อาจารย์อภิรัฐ ศิริวงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาทรัพยากรมนุษย์

มหาวิทยาลัยรังสิต

ดร.เทอดศักดิ์ ชมโต๊ะสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะเศรษฐศาสตร์

มหาวิทยาลัยรังสิต

ดร.อนุสรณ์ ธรรมใจ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ

และ คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิตเวลา 16.00 – 16.30 น.

สรุปและปิดการสัมมนา

ผู้ดำเนินรายการโดย ดร.เสาวลักษม์ กิตติประภัสร์ ผู้อำนวยศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจเพื่อการปฏิรูป มหาวิทยาลัยรังสิต