อีซีเอ็มไอ ไอทีอี จัดงานแถลงข่าว "คอสโมบิวตี้ ไทยแลนด์ 2014"

21 Mar 2014
บริษัท อีซีเอ็มไอ ไอทีอี (ประเทศมาเลเซีย) ในเครือ ไอทีอี กรุ๊ป พีแอลซี ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ถือเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลก ทางด้านการจัดงานแสดงสินค้าและการจัดการประชุมระดับนานาชาติ ได้มอบหมายให้ บริษัท เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ จัดงานแถลงข่าว "คอสโมบิวตี้ ไทยแลนด์ 2014" อย่างเป็นทางการ นำโดย นาย ซี พี ซอว์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีซีเอ็มไอ ไอทีอี (ประเทศมาเลเซีย) ดร.ศิริฉัตร ฉัตรแก้ว ประธานสมาพันธ์ช่างผมไทย และผู้อำนวยการสถาบันโทนี่แอนด์กาย พร้อมพูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษ คุณสุรยศ กาญจนาภา ผู้บริหาร และครูใหญ่ของโรงเรียนศึกษาศิลปะและเทคนิคการแต่งหน้า (Make Up Arts And Technique School) ดร.เคน กวิน อาจารย์โรงเรียนศึกษาศิลปะและเทคนิคการแต่งหน้า (Make Up Arts And Technique School) และคุณภาณุวัฒน์ อุชุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เนลคราฟ จำกัด ตัวแทนนำเข้า เนลโปรดักส์ แบรนด์ชั้นนำของโลก และคุณโคโค่ อเล็กซ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งคิ้ว และผู้สร้างสรรค์ผลงานจากคอสเมติก(Empro Cosmetics) กับประเด็นความสำคัญของภาคอุตสาหกรรมความงามของประเทศไทยในการเป็นศูนย์กลางของการรองรับการเปิดการค้าเสรี ก้าวสู่ AEC ฯลฯ

ในวันพุธ ที่ 26 มีนาคม 2557 เวลา เวลา 13.00 – 15.30 น. ณ ห้อง อโศก 2 ชั้นซี(C) โรงแรม แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอร์มินอล 21