โรงเรียนนานาชาตินอริช จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวโรงเรียนนานาชาตินอริช แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมเปิด 3 หลักสูตรที่ดีที่สุด

25 Mar 2014
เนื่องด้วย โรงเรียนนานาชาตินอริช ได้ทำการเปิดสอนที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรก ซึ่งได้รับการอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ โดยเปิดสอนตั้งแต่เด็กเล็กจนถึง Year3 ในช่วงแรกและจะทำการขยายการสอนต่อจนถึง Year13 และเลือกการสร้างหลักสูตรที่ดีที่สุด ที่ประกอบด้วย 3 สิ่งสำคัญ คือ หลักสูตรการเรียนจากประเทศอังกฤษ หลักสูตรพัฒนาสมอง และเป็นครั้งแรกของโลกที่มีการนำพุทธวจนมาเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรนานาชาติ ซึ่งจะสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ที่ว่า “โรงเรียนนานาชาตินอริชเป็นโรงเรียนนานาชาติชั้นนำของประเทศ ในการสร้างนักเรียนที่เป็นเลิศด้านวิชาการและเติบโตอย่างมีคุณธรรม” ทั้งนี้ ภายในงานได้รับเกียรติจาก Mr .Geoff Potter เป็น ที่ปรึกษา Norwich International School ด้านหลักสูตรของประเทศอังกฤษ และคุณลินดา เมฆดารา ตำแหน่ง กรรมการบริหาร Norwich International School ให้รายละเอียดเกี่ยวกับหลักสูตรการเรียนการสอน, คุณศิริญา เทพเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) ให้ข้อมูลด้านงานอาคารและบรรยากาศของสภาพแวดล้อมโรงเรียน, และคุณวรชาติ ทิพย์มณีโกมุท (ครูโจ) หัวหน้าหลักสูตรพุทธวจน ให้รายละเอียดด้านพุทธวจน ในวันพุธ ที่ 26 มีนาคม 2556 เวลา 13.30 – 16.00 น. ณ ห้องแคมปัส โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณกำหนดการ13.30 – 14.15 น.

ลงทะเบียนสื่อมวลชน14.15 – 14.25 น.

พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน14.25 – 14.30 น.

เปิด VTR Presentation โรงเรียน14.30 – 14.55 น.

Special instructor & Special Guests โดย พระอาจารย์คึกฤทธิ์

และคุณไก่ มีสุข แจ้งมีสุข14.55 – 15.35 น

Special Talk

ที่สุดของความไว้วางใจ: โดยคุณศิริญา เทพเจริญ รองประธาน

ที่สุดด้านการเรียนการสอน : โดยคุณลินดา เมฆดารา

กรรมการบริหาร Norwich International School และ

Mr.Geoff Potter ที่ปรึกษา Norwich International School

ที่สุดด้านพุทธวจน โดยคุณวรชาติ ทิพย์มณีโกมุท (ครูโจ)

หัวหน้าหลักสูตรพุทธวจน 15.35 – 15.45 น.

ตอบคำถามสื่อมวลชน15.45 – 15.50 น. ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน16.00 น. สื่อมวลชนรับของที่ระลึก จบงาน