กรุงไทย-แอกซ่า ส่ง “เพอร์เฟค เฮล์ท โซลูชั่น” เขย่าวงการประกันสุขภาพ ตอบโจทย์ลูกค้ารับปีม้ามงคล

13 Jan 2014
สายฝน คงสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการแผนประกันสุขภาพที่ครอบคลุมทุกด้าน ในปี 2557 นี้ กรุงไทยแอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวแผนประกันสุขภาพ “กรุงไทย-แอกซ่า เพอร์เฟค เฮลท์ โซลูชั่น” ที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็น

การรักษาพยาบาลผู้ป่วยนอกในทุกแผนความคุ้มครอง

การรักษาพยาบาลผู้ป่วยใน โดยมอบค่าห้องพักผู้ป่วยรวมค่าอาหารต่อวัน แบบห้องเดี่ยวมาตรฐานตั้งแต่ 5,200 บาท – 21,000 บาท ขึ้นอยู่กับแผน

ค่าชดเชยรายวัน เริ่มต้นที่ 3,500 บาท – 7,000 บาทขึ้นอยู่กับแผน

การดูแลรักษาโรคมะเร็ง และโรคไต ด้วยความคุ้มครองการล้างไต การทำเคมีและรังสีบำบัด

ค่ารักษาพยาบาลสำหรับการตั้งครรภ์ และการคลอดบุตร รวมถึงภาวะแทรกซ้อนก่อนและหลังการคลอดบุตร พร้อมค่าหออภิบาลทารกแรกเกิด

ค่ารักษาโดยแพทย์ทางเลือกสูงสุด 35,000 บาทต่อปี

ค่าตรวจรักษาทันตกรรมสูงสุด 36,000 บาทต่อปี

ค่าดูแลรักษาสายตาสูงสุด 25,000 บาทต่อปี

ค่าตรวจรักษาสุขภาพประจำปีสูงสุด 30,000 บาทต่อปี

ค่าฉีดวัคซีนสูงสุด 45,000 บาทต่อปี

บริการช่วยเหลือทางการแพทย์ฉุกเฉินระหว่างประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง

บริการพิเศษ ความคิดเห็นที่ 2 ทางการแพทย์

บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล

ความคุ้มครองดังกล่าว ลูกค้าสามารถเลือกรับผลประโยชน์สูงสุดต่อปีตามความต้องการของแต่ละบุคคล โดยเริ่มต้นที่แผนสมาร์ท ซิลเวอร์ โกล์ด ไดมอนด์ และแพลทินั่ม ดังนี้

1) แผนสมาร์ท มอบผลประโยชน์สูงสุด 3 ล้านบาท

2) แผนซิลเวอร์ มอบผลประโยชน์สูงสุด 6 ล้านบาท

3) แผนโกล์ด มอบผลประโยชน์สูงสุด 10 ล้านบาท

4) แผนไดมอนด์ มอบผลประโยชน์สูงสุด 70 ล้านบาท

5) แผนแพลทินั่ม มอบผลประโยชน์สูงสุด 100 ล้านบาท

แผนประกันสุขภาพ “กรุงไทย-แอกซ่า เพอร์เฟค เฮลท์ โซลูชั่น” ที่สุดของแผนประกันสุขภาพ เริ่มอายุรับประกัน 1 เดือน – 80 ปี และให้ความคุ้มครองถึงอายุ 85 ปี สำหรับลูกค้าที่สนใจแผนประกันสุขภาพเพอร์เฟค เฮลท์ โซลูชั่น สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้ที่ตัวแทนของกรุงไทย-แอกซ่ากว่า 8,000 คน หรือที่สำนักงานตัวแทนของบริษัท 76 แห่งทั่วประเทศ หรือที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาทั่วประเทศสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.0-2689-4800 หรือ www.krungthai-axa.co.th

แผนกสื่อสารการตลาดภาพลักษณ์องค์กร ติดต่อ

สุกัญญา อิสรานุวัฒน์ชัย โทร. 0-2770-9029 อีเมล์ [email protected]