ภาพข่าว: หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย จัดงานสังสรรค์ “คริสมาสต์ซันดาวเนอร์ส”

16 Dec 2013
หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย นำโดย มร.ลี สก๊อต-เคมิส (ซ้ายสุด) ประธานหอการค้าฯ จัดงาน “คริสมาสต์ ซันดาวเนอร์ส” (Christmas Sundowners) ส่งท้ายปี 2556 เพื่อพบปะสังสรรค์และเลี้ยงฉลองประจำปีของสมาชิกหอการค้าออสเตรเลีย-ไทย พร้อมมอบรางวัลพิเศษประจำปี The President Award สำหรับบุคคลหรือองค์กรที่ได้ทำหน้าที่สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างออสเตรเลียและไทย รวมทั้งให้การสนับสนุนและผลักดันด้านธุรกิจระหว่างสองประเทศอย่างจริงจัง ซึ่งปีนี้ได้มอบให้แก่ ฯพณฯ เจมส์ ไวส์ (กลาง) เอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย และอีกหนึ่งรางวัลคือ Recognition Award มอบให้แก่ มร.มาร์ค คาร์โรล (ที่ 2 จากซ้าย) ในโอกาสที่ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการบริหาร หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย และได้บริหารภาระกิจของหอการค้าฯ ได้เป็นอย่างดีเยี่ยมจนครบวาระ โดยมี มร.จอห์น แอนเดอร์สัน (ที่ 2 จากขวา) อดีตประธานหอการค้าฯ และ มร.เบรนตัน มอรีเอลโล (ขวาสุด) ประธานกรรมการบริษัท dwp และกรรมการ หอการค้าฯ ร่วมถ่ายภาพ โดยงานนี้มี บริษัท dwp โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค และชอย์สฟู๊ดส์ ประเทศไทย เป็นผู้สนับสนุน ณ บ้านพักเอกอัครราช ทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด

โทรศัพท์ 02 231 6158-9 อีเมล์ [email protected]