โครงการประกวด TMA สร้างนักบริหาร ดีและเก่ง ปีที่ 9

31 Jan 2014
TMA โดย มูลนิธิยุทธสาร ณ นคร เพื่อสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษาทั่วประเทศ สมัครเข้าร่วมโครงการ “TMA สร้างนักบริหาร ดีและเก่ง” ภายใต้หัวข้อ “การประกวดแผนการตลาดเพื่อสังคม กรณีศึกษาโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ” เพื่อส่งเสริมเยาวชนที่กำลังศึกษา ในระดับปริญญาตรีไม่จำกัดสาขา คณะและชั้นปี ได้แสดงความรู้ ความสามารถ ในการนำเสนอแผนกลยุทธ์การตลาดที่แสดงออกถึงการต่อยอด สร้างสรรค์ การมุ่งพัฒนา การสร้างการรับรู้ให้กับผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการของโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ แบบครบวงจรทั้งในรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์ นอกจากนี้นักศึกษาที่ร่วมโครงการฯจะได้เข้าการปฐมนิเทศและร่วมสัมมนาให้ความรู้ฟรีในเนื้อหาที่เกี่ยวข้องและเป็นประโยชน์ อาทิ การเขียนแผนการตลาดที่มีประสิทธิภาพ การบริหารจัดการโซเซียลมีเดีย เพื่อความสำเร็จทางการตลาด เป็นต้น

สามารถกรอกรายละเอียดในใบสมัคร “รับฟังรายละเอียดโครงการและสัมมนาเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับโครงการ” ได้ที่ http://tma.or.th/about-foundation ภายในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 หรือ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-319-7677 ต่อ 101,111