โครงการส่งเสริมร้านอาหารญี่ปุ่นให้แพร่หลายในต่างประเทศ สาขาประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว “เทศกาลร้านอาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพฯ 2557”

17 Jan 2014
เนื่องด้วย โครงการส่งเสริมร้านอาหารญี่ปุ่นให้แพร่หลายในต่างประเทศสาขาประเทศไทย จะจัดงานแถลงข่าว“เทศกาลร้านอาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพฯ 2557”โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดเสน่ห์ของอาหารญี่ปุ่น ให้ลูกค้าชาวไทยได้ลิ้มลองรสชาติอาหารแบบต้นตำรับพร้อมสนับสนุนร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทยราว 1,000บริษัท ประมาณ 2,000ร้านค้าและเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองที่ “อาหารญี่ปุ่น” ได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมโดยยูเนสโก ซึ่งงานจะจัดระหว่างวันที่ 1-28 กุมภาพันธ์นี้ ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพฯ 73 แห่ง โดยวัตถุดิบทั้งหมดเป็นผลิตผลจากการเกษตรและการประมงในญี่ปุ่นที่นำเข้ามาประเทศไทยเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

ในโอกาสนี้ นายยาสึมาสะ อาซะอิ ผู้จัดการฝ่ายโครงการส่งเสริมร้านอาหารญี่ปุ่นให้แพร่หลายในต่างประเทศ สาขาประเทศไทยจะให้สัมภาษณ์ในประเด็นเทรนด์อาหารญี่ปุ่นและภาพรวมธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทย ฯลฯโดยในงานนี้ ทางโครงการส่งเสริมร้านอาหารญี่ปุ่นให้แพร่หลายในต่างประเทศ ได้เตรียมสตรอเบอร์รี่อะมะโอ ซึ่งนำเข้ามาจากจังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น มอบเป็นของที่ระลึกให้ผู้สื่อข่าวที่เข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย

จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานฯ ในวันอังคารที่ 21มกราคมนี้ เวลา 14.30 -17.00น. ณร้านอาหาร Yamazatoชั้น 24 โรงแรม The Okura Prestige Hotel ( BTS เพลินจิต)

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์กิจกรรม

บริษัท ชูโอ เซ็นโก (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์:0-2664-9700 ต่อ 2001, 2002