17 Jul 2014
นายคณิต ฉายรัตนอภิรมย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท ธารารมณ์เอสเตท จำกัด จัดโปรโมชั่นบ้านเดี่ยวที่คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ บนความเรียบง่ายอีกระดับของความเทรนดี้ โดยเปิดตัวบ้านเดี่ยว New Series โครงการเทรนดี้ ธารา ใน 2 ทำเล ทำเลรามคำแหง โซนหน้าโครงการ เริ่มต้น 5.19 ล้านบาท ฟรีแอร์ทุกห้องนอนและฟรีค่าใช้จ่าย ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ และทำเลพระราม 2 โซนใหม่ บ้านหลังใหญ่ 60 ตารางวา เริ่มต้น 5.69 ล้านบาท ฟรีแอร์ทั้งหลัง ส่วนทำเลบางใหญ่ (ซอยวัดลาดปลาดุก) บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล หลังใหญ่ริมถนนเมน เริ่มต้น 4.99 ล้านบาท พิเศษเพียง 5 หลังเท่านั้น พร้อมรับโปรโมชั่นฟรี แอร์ทั้งหลังและฟรีค่าใช้จ่าย ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2557

โปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับบ้านเดี่ยวเทรนดี้ ธารา ทั้ง 3 ทำเล หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดเยี่ยมชมโครงการ ติดต่อได้ที่ โครงการเทรนดี้ ธารา ราคำแหง โทร.02 – 171 – 6188 ,โครงการเทรนดี้ ธารา พระราม 2 โทร.02 – 405 – 3113 และโครงการเทรนดี้ ธารา บางใหญ่ โทร.02 – 194 – 6363 ได้ทุกวัน www.tararomestate.com และ www.facebook.com/tararomestate

ธารารมณ์เอสเตท จัดโปรโมชั่นบ้านเดี่ยว 3 โครงการ 3 ทำเล ธารารมณ์เอสเตท จัดโปรโมชั่นบ้านเดี่ยว 3 โครงการ 3 ทำเล