ภาพข่าว: กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์

19 Aug 2014
วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ รองประธานบริหารกลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ จับมือ กนกรส ศักดานเรศว์ นายกสมาคมประชาสัมพันธ์โรงแรม มอบผลิตภัณฑ์สีเบเยอร์ ให้กับศูนย์อนุรักษุ์พันธุ์เต่าทะเล

โดยหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง กองทัพเรือ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เพื่อนำไปพัฒนาและปรับภูมิทัศน์สถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษุ์ และมอบเงินสด 100, 000 บาท สำหรับกิจกรรมของสมาคมฯ โดยมี นวรัตน์ ธำรงวิทวัสพงศ์ และธนภัทร จักกะพาก กรรมการสมาคมฯ ร่วมงานด้วย ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วนี้ๆ

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)1.ฐานิต อิสระมงคลพันธุ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสาร โรงแรมเครืออนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา2.นวรัตน์ ธำรงวิทวัสพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ร.ร.รอยัลเบญจาและในเครือ3.กนกรส ศักดานเรศว์ นายกสมาคมประชาสัมพันธ์โรงแรมและผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซนทารา 4.วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ รองประธานบริหารกลุ่มบริษัทสีเบเยอร์5.ณัชชารีย์ นิยมถาวรสิทธิ์ โปรเจค โคออดิเนเตอร์ กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์6.ศศิรดา เทียนงาม ผู้จัดการฝ่าย กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์7.ธนภัทร จักกะพาก ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมแรมแบรนดท์ กรุงเทพฯ