14 Aug 2014
นายวิษณุพงษ์ วงศ์วาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอด้าซอฟท์ จำกัด นายอนันต์ แก้วร่วมวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) และนายพรเทพ วัชรอำนวย รองประธานเจ้าหน้าที่ บริหาร บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด) ผนึกกำลังดึงจุดแข็งของแต่ละองค์กรพัฒนาซอฟท์แวร์คนไทย“มอร์ (more+)” พลิกโฉมระบบจัดการร้านค้าผ่าน Tablet เพื่อให้การบริการมีประสิทธิภาพและเข้าถึงกลุ่มผู้ประกอบการร้านค้าปลีกได้ง่ายและคอยดูแลให้คำปรึกษา ติดตั้ง การใช้งานบนแท็บเล็ต ใช้งานบนระบบคลาวด์ ด้วยจุดเด่น หลัก 3 ข้อ 1.ติดตั้งเร็ว สามารถดาวน์โหลดระบบบริหารจัดการ “มอร์ (more+)” ได้ทั้ง จากแอพสโตร์ และเพลย์สโตร์ ติดตั้งบนแท็บเล็ตที่ใช้งานผ่านระบบฏิบัติการแอนดรอยด์ (Android) ทำให้แท็บเล็ตที่ราคาไม่สูงก็สามารถใช้ “ มอร์ (more+) ” ได้ 2.ใช้งานง่าย ด้วยประสบการณ์จากการเป็นผู้พัฒนาระบบบริหารจัดการร้านค้าแบบเดิม ทำให้นำมาเป็นจุดพัฒนา “มอร์ (more+)” ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และใช้งานง่าย พกพาหรือเคลื่อนย้ายสะดวก 3.ในราคาที่ใครๆ ก็จ่ายได้ ด้วยราคาเพียง 30 บาทต่อวัน ทำให้ผู้ประกอบการร้านค้าสามารถนำระบบบริหารจัดการร้านค้า “ มอร์ (more+) ” ไปใช้กับธุรกิจตนเองได้ ด้วยต้นทุนที่น้อยมาก
CS LOXINFO จับมือ Adasoft และ Advice Holdings Group ส่ง “มอร์ (more+)” ซอฟต์แวร์คนไทย พลิกโฉมระบบจัดการร้านค้าผ่าน Tablet เสริมศักยภาพ SMEs สู่ AEC CS LOXINFO จับมือ Adasoft และ Advice Holdings Group ส่ง “มอร์ (more+)” ซอฟต์แวร์คนไทย พลิกโฉมระบบจัดการร้านค้าผ่าน Tablet เสริมศักยภาพ SMEs สู่ AEC CS LOXINFO จับมือ Adasoft และ Advice Holdings Group ส่ง “มอร์ (more+)” ซอฟต์แวร์คนไทย พลิกโฉมระบบจัดการร้านค้าผ่าน Tablet เสริมศักยภาพ SMEs สู่ AEC