13 Aug 2014
ร้านนายอินทร์ ร่วมแบ่งปันความรักต่อยอดความรู้ให้กับน้องๆ ในโครงการ “ปันความรักด้วยความรู้” ที่จัดขึ้นต่อเนื่องสู่ปีที่ 13 โดยในเดือนสิงหาคมนี้ บริษัทอมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด นำทีมโดยผู้บริหาร คุณระพี อุทกะพันธุ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานค้าปลีก ร่วมมอบห้องสมุดโฉมใหม่ และหนังสือเสริมสร้างความรู้จากร้านนายอินทร์ รวมถึงอุปกรณ์การศึกษาและอุปกรณ์กีฬาจากผู้สนับสนุนใจดี ให้กับน้อง ๆ โรงเรียนบ้านหนองแก อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มของเด็กๆ ทุกคน สำหรับโรงเรียนใดมีความประสงค์รับบริจาคหนังสือเพื่อให้น้องๆได้อ่าน สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0-2423-9999 ต่อ 6444 และทุกท่านสามารถแสดงความจำนงค์ร่วมบริจาคเงิน หรือหนังสือให้น้องๆร่วมกับเราได้ที่กล่องรับบริจาคภายในร้านนายอินทร์ทุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามกิจกรรมโครงการ “ ปันความรักด้วยความรู้ ” ในครั้งต่อ ๆ พร้อมร่วมพูดคุยกับเราได้ทาง Facebook และ Twitter หรือพบกับกิจกรรมดีๆตลอดปีได้ที่ www.naiin.com
ร้านนายอินทร์ โครงการ “ปันความรักด้วยความรู้” ปีที่ 13 โรงเรียนบ้านหนองแก อ.เมือง จ.นครปฐม ร้านนายอินทร์ โครงการ “ปันความรักด้วยความรู้” ปีที่ 13 โรงเรียนบ้านหนองแก อ.เมือง จ.นครปฐม