"เถ้าแก่ชัช" คุณชัชชัย สิทธิเดชชาญชัย รับประกันความถูก ในงาน “เปิดทุนขาย” CARMAX SUMMER SALE ขาย”ราคาทุน”และ”ต่ำกว่าทุน”

12 May 2014
"เถ้าแก่ชัช" คุณชัชชัย สิทธิเดชชาญชัย ประธานกรรมการบริหาร และ”CEOชลิต” คุณชลิต สิทธิเดชชาญชัย บริษัท คาร์แมกซ์ พระราม 9 จำกัด ผู้นำเข้ารถยนต์ระดับพรีเมี่ยม และซูเปอร์คาร์ชั้นนำของประเทศไทย เปิดเผยว่า “คาร์แมกซ์ พระราม 9” เดินหน้าอัดโปรโมชั่นแรงในงาน “เปิดทุนขาย” CARMAX SUMMER SALE ขาย”ราคาทุน”และ”ต่ำกว่าทุน” พร้อมรับประกันนานสูงสุด 3 ปี และร่วมกับบัตรเครดิตกสิกรไทย ผ่อนดาวน์ 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืน 5 % พบกับรถใหม่กว่า 250 คัน พร้อมรับรถได้ทันทีไม่ต้องรอ ซึ่งภายในงานจะได้พบกับข้อเสนอสุดเร้าใจมากมาย อาทิ AUDI Q3 2.0TDIและTFSI ราคาเดิม 3,390,000 บาท พิเศษในงานเหลือเพียง 2,990,000 บาท, BMW X6 3.0D ราคาเดิม 6,900,000บาทพิเศษในงานเหลือเพียง 5,990,000 บาท,BENZ C180 SALOON ราคาเดิม 3,230,000 บาท พิเศษในงานเหลือเพียง 2,690,000 บาท และ VW PASSAT2.2TDIราคาเดิม2,690,000 บาท พิเศษในงานเหลือเพียง1,990,000 บาท เป็นต้น

พร้อมพบกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายสำหรับทุกคนในครอบครัว พร้อมข้อเสนอ และราคาพิเศษ เอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่สั่งจอง และซื้อภายในงานนี้เท่านั้น โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ ลานน้ำพุ เมกาบางนา และ โชว์รูมคาร์แมกซ์ พระราม9 ตั้งแต่วันที่ 8-18 พฤษภาคม 2557 เท่านั้น นำเสนอข่าวโดย บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง โทร. 02-553-3161-3

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?