15 May 2014
บริษัท คาร์แมกซ์ พระราม 9 จำกัด หนึ่งในผู้นำเข้ารถยนต์ระดับพรีเมี่ยม และซูเปอร์คาร์ชั้นนำของประเทศไทย คัดสรรเฉพาะรถยนต์นำเข้าที่มีคุณภาพ ทันสมัย ทั้งซูเปอร์คาร์ และพรีเมี่ยมเกรด A+ จากยุโรปและญี่ปุ่น นำเข้าไม่น้อยกว่า 1,200 คันต่อปี จัดงานอัดโปรโมชั่นแรง “เปิดทุนขาย” CARMAX SUMMER SALE ขาย”ราคาทุน”และ”ต่ำกว่าทุน” ขยายระยะเวลารับประกันนาน 3 ปี ร่วมกับบัตรเครดิตกสิกรไทย ผ่อนดาวน์ 0% นานสูงสุด 10 เดือน และรับเครดิตเงินคืน 5 % พบกับรถใหม่กว่า 250 คัน พร้อมรับรถได้ทันทีไม่ต้องรอ

โอกาสนี้ "เถ้าแก่ชัช" คุณชัชชัย สิทธิเดชชาญชัย ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วย คุณชลิต สิทธิเดชชาญชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาร์แมกซ์ พระราม 9 จำกัด และ คุณสโรชา ลายสุวรรณ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าเมกาบางนา ภายในงานพบกับโชว์ชุดสุดพิเศษจากเจ้าพ่อวงการแดนซ์อย่าง เจ เจตริน วรรธนะสิน ที่จะยกขบวนความสนุกเสริฟ์ความมันส์ วาดลวยลายตามสไตล์คิงส์ออฟแดนซ์รุ่นใหญ่ของไทยกับมินิคอนเสิร์ตให้กับเหล่าคนรักรถได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง และการชมรถพรีเมี่ยมและรถสปอร์ตสุดหรูหลากหลายแบรนด์ พบกับข้อเสนอราคาสุดพิเศษกับคาร์แมกซ์ได้แล้ววันนี้ จนถึง 18 พ.ค นี้ ณ ศูนย์การค้า เมกาบางนา

“เจ เจตริน คิงส์ออฟแดนซ์ยกขบวนความมันส์กับมินิคอนเสิร์ต” ณ งาน “คาร์แมกซ์ พระราม 9” ผนึก “เมกาบางนา” เปิดทุนขาย CARMAX SUMMER SALE ขาย”ราคาทุน”และ”ต่ำกว่าทุน” พบรถหรูกว่า 250 คัน “เจ เจตริน คิงส์ออฟแดนซ์ยกขบวนความมันส์กับมินิคอนเสิร์ต” ณ งาน “คาร์แมกซ์ พระราม 9” ผนึก “เมกาบางนา” เปิดทุนขาย CARMAX SUMMER SALE ขาย”ราคาทุน”และ”ต่ำกว่าทุน” พบรถหรูกว่า 250 คัน “เจ เจตริน คิงส์ออฟแดนซ์ยกขบวนความมันส์กับมินิคอนเสิร์ต” ณ งาน “คาร์แมกซ์ พระราม 9” ผนึก “เมกาบางนา” เปิดทุนขาย CARMAX SUMMER SALE ขาย”ราคาทุน”และ”ต่ำกว่าทุน” พบรถหรูกว่า 250 คัน “เจ เจตริน คิงส์ออฟแดนซ์ยกขบวนความมันส์กับมินิคอนเสิร์ต” ณ งาน “คาร์แมกซ์ พระราม 9” ผนึก “เมกาบางนา” เปิดทุนขาย CARMAX SUMMER SALE ขาย”ราคาทุน”และ”ต่ำกว่าทุน” พบรถหรูกว่า 250 คัน