20 May 2014
บ้านคามิลเลียนจะจัดงานกาลาดินเนอร์การกุศล ครั้งที่ 3 เพื่อระดมทุนช่วยเด็กกำพร้า เด็กพิการและเด็กที่ป่วยร้ายแรงบ้านคามิลเลียนก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2552 โดยบาทหลวง โจวันนี คอนตาริน เป็นองค์กรสาธารณะประโยชน์สำหรับเด็กที่ดำเนินงานแบบไม่แสวงหากำไร ให้ความดูแลเด็กกำพร้า เด็กพิการที่ถูกทอดทิ้งและเด็กที่ป่วยร้ายแรง

งานประจำปีครั้งนี้ร่วมกันจัดขึ้นโดยคณะกรรมการของบุคคลที่มีศรัทธาและความตั้งใจอย่างแรงกล้าที่อยากช่วยกันระดมหาทุนเพื่อช่วยเด็กยากจนที่ป่วยร้ายแรงและเด็กพิการ อาสาสมัครที่ต้องการช่วยจัดงานสามารถเข้ามาช่วยเหลือในการจัดงานและบริจาคสิ่งของได้

งานกาลาดินเนอร์การกุศลของบ้านคามิลเลียนครั้งนี้จะเป็นงานที่ยิ่งใหญ่งานหนึ่งของกรุงเทพฯ แขกผู้มีเกียรติทุกท่านจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของกรุงเทพยามค่ำคืน พร้อมอาหาร ไวน์ชั้นเลิศและชมการแสดงมากมาย

ในงานกาลาดินเนอร์การกุศลครั้งนี้มีผู้ร่วมจัดงานจากหลายฝ่าย เช่น นักแสดง นางแบบ และพิธีกรรายการทีวี คุณ ซินดี้ บิชอพ และยังมีการประมูลเงียบการกุศลจัดขึ้นโดย คุณมาร์ค ทอมสัน ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสาร โรงแรมอนันตรา รีสอร์ทแอนด์สปา

ของรางวัลในงานได้แก่ บัตรกำนัลที่พักโรงแรมหรู เช่น หรรษา สมุย เวสทิน สิเหร่ เบย์ รีสอร์ทแอนด์สปา เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำจาก Prizes include P.Tendercool และ Dellarobbia บัตรกำนัลรับประทานอาหารจากร้านอาหารชื่อดังของกรุงเทพฯ เช่น LaBottega Indus Appia Mugendai Nadimos และอีกมากมาย แขกผู้มีเกียรติทุกท่านจะได้รับชมการแสดงจาก Thailand’s Waacking Drag Queen โดย Pangina Heals การแสดงดนตรี โดย ดีเจ Seaman DC การแสดงดนตรีสดโดย เด็กๆจากบ้านคามิลเลียนร่วมกับวง Attack Aardvark Band และอีกมากมาย

บ้านคามิลเลียนจะจัดงานกาลาดินเนอร์การกุศล ครั้งที่ 3 ในวันเสาร์ที่ 21 มิถุนายน 2557 เวลา 18.00 น. ถึง 01.00 น.ที่โรงแรมดุสิตธานี ห้อง ห้องนภาลัยบอลรูม บัตรเข้างานราคา 4,200 บาท รวมอาหารค่ำ 4 คอร์ส พร้อมไวน์และชมการแสดงสามารถซื้อบัตรได้ที่บ้านคามิลเลียน คุณจะได้รับบัตรทันทีเมื่อซื้อ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณ กันณิกา (ไทย/อังกฤษ) โทร 085-280-1402 หรือ อีเมล์ [email protected] หรือ Faisal Malik (ฝรั่งเศส/อังกฤษ) โทร 085-396-9331 หรือ อีเมล์ [email protected]

ในงานปีที่ผ่านมาเราสามารถระดมทุนได้ถึง 1.6 ล้านบาทและเป้าหมายของปีนี้คือ 2 ล้านบาท เงินทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นจะมอบให้กับบ้านคามิลเลียนเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ที่ด้อยโอกาสมากกว่า 75 ชีวิตให้มีชีวิตและมีอนาคตที่ดีขึ้นบ้านคามิลเลียนขอขอบพระคุณผู้ที่ให้การสนับสนุนในการจัดงานมาใน ณ ที่นี้: Cavallino Motors, CTS The Ultimate Car Protection Center, Royal Cliff Hotels Group, G Four Fine Wines, Dusit International, Land Rover, Jaguar, Ford, P.Tendercool, Anantara Hotels Resort & Spas, Starwood Hotels & Resorts, Aroy Italy, Vespa, Casato, และ Pacific B&B.

เกี่ยวกับบ้านคามิลเลียน

บ้านคามิลเลียนเป็นองค์กรสาธารณะประโยชน์สำหรับเด็กที่ดำเนินงานแบบไม่แสวง หากำไร ในนามของ มูลนิธิคณะนักบุญคามิลโลแห่งประเทศไทยตั้งอยู่ในเขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ บาทหลวงโจวันนี คอนตาริน คือผู้ก่อตั้ง และคอยดูแลโครงการต่างๆ ขององค์กร นักบวชชาวอิตาลีผู้ซึ่งทำงานอย่างกว้างขวางสำหรับคนยากจนในประเทศไทยตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2530 โดยมีเป้าหมายที่เด็กกำพร้าและเด็กพิการที่ถูกทอดทิ้ง ซึ่งมีหลายคนในกลุ่มเด็กเหล่านั้นมีเชื้อเอดส์ บ้านคามิลเลียนได้รับการบริหารงานโดย มูลนิธิคณะนักบุญคามิลโลแห่งประเทศไทย เด็กๆจะมาที่บ้านและได้รับการปลูกฝังค่านิยมโดยอาศัยจากพื้นความเชื่อและ ภูมิหลังทางวัฒนธรรมของตนเอง ทุกคนมีอิสระที่จะแสดงและปฏิบัติตามความศรัทธาของตน ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม เยี่ยมชมเว็บไซต์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมwww.camillianhomelatkrabang.org หรือ www.facebook.com/Camillian.Home

บ้านคามิลเลียนจะจัดงานกาลาดินเนอร์การกุศล เพื่อระดมทุนช่วยเหลือเด็กกำพร้า เด็กพิการและเด็กที่ป่วยร้ายแรง บ้านคามิลเลียนจะจัดงานกาลาดินเนอร์การกุศล เพื่อระดมทุนช่วยเหลือเด็กกำพร้า เด็กพิการและเด็กที่ป่วยร้ายแรง