ปตท.สผ. มอบเงินสนับสนุนเพื่อปรับปรุงพื้นที่ห้องประชุม อาคารเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษามหาราชินี มูลนิธิโรงพยาบาลตำรวจ

02 May 2014
บริษัท ปตท .สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. โดยนายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยนายอัษฎากร ลิ้มปิติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ และนายไพโรจน์ แรงผลสัมฤทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานโครงการในประเทศ เป็นผู้แทน ปตท.สผ. มอบเงินสนับสนุนแก่ พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เพื่อปรับปรุงพื้นที่ห้องประชุม ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษามหาราชินี มูลนิธิโรงพยาบาลตำรวจ ณ ห้องรับรอง อาคาร 1 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

เนื่องในวาระครบรอบ 30 ปี แห่งการผลิตน้ำมันดิบจากแหล่งน้ำมันสิริกิติ์ ซึ่งได้รับพระราชทานพระนามในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถและได้สร้างคุณประโยชน์ในด้านพลังงานให้แก่ประเทศไทยมาโดยตลอด ปตท .สผ.เล็งเห็นว่า ห้องประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา มหาราชินี โรงพยาบาลตำรวจ มีความสำคัญเฉกเช่นเดียวกัน ในอันที่จะเฉลิมฉลองพระเกียรติคุณในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถที่ทรงมีคุณูปการแก่ประเทศไทย จึงบริจาคงบประมาณจำนวน 20 ล้านบาท แก่มูลนิธิโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อการปรับปรุงห้องประชุมดังกล่าว ที่ได้รับความเสียหายจากเหตุเพลิงไหม้เมื่อปลายปี 2556 ให้เป็นสถานที่ในการพัฒนา ถ่ายทอด และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ทางการแพทย์ รวมถึงการให้บริการประชาชน ตามภารกิจและพันธกิจของโรงพยาบาลตำรวจต่อไป