เปิดตัวภาพยนต์โฆษณา ไฮคิว ซูเปอร์โกลด์ “เตรียมวันนี้ของเขา ให้เป็นพื้นฐานสำหรับอนาคต”

02 May 2014
ไฮคิว ผู้ผลิตนมผงระดับพรีเมี่ยมสำหรับเด็ก หนึ่งในผู้นำตลาดในประเทศไทย เจ้าของกลุ่มผลิตภัณฑ์ภายใต้บริษัท ดูเม็กซ์ จำกัด ที่มีมายาวนานกว่า 13 ปี ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ไฮคิว 1 พลัส ซูเปอร์โกลด์ ซินไบโอโพรเทก เมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมกับโฆษณาตัวใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ว่า “เตรียมวันนี้ของเขา ให้เป็นพื้นฐานสำหรับอนาคต” ซึ่งบริษัท มันซิ่ง จำกัด เป็นผู้ถ่ายทอดไอเดีย ร่วมกับบริษัทผลิตโฆษณา ไตรตัน จำกัด
เปิดตัวภาพยนต์โฆษณา ไฮคิว ซูเปอร์โกลด์  “เตรียมวันนี้ของเขา ให้เป็นพื้นฐานสำหรับอนาคต”

โฆษณาตัวใหม่นี้ มุ่งเน้นที่จะสร้างการรับรู้ถึง ไฮคิว 1 พลัส ซูเปอร์โกลด์ ซินไบโอโพรเทก สูตรใหม่ที่พัฒนาไปอีกขั้น โดยเพิ่มปริมาณดีเอชเอ จาก 25 มก.ต่อแก้ว ไปเป็น 34 มก.ต่อแก้ว ซึ่งเป็นปริมาณที่สูงที่สุดในตลาดนมผงวันนี้ โดยบริษัทมีความเชื่อว่า แม่เป็นผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งสำหรับลูกรักวันนี้ เพื่อความสำเร็จในวันหน้า

เพราะแม่ทุกคนพร้อมที่จะส่งเสริมศักยภาพลูกอย่างเต็มที่ ให้เรียนรู้และพบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ ทุกๆ วัน และให้สารอาหารที่ดีที่สุด ที่จะช่วยส่งเสริมพัฒนาการด้านต่างๆ รวมถึงสมองและภูมิต้านทานของลูกรัก เพราะพัฒนาการสมองและภูมิต้านทานเป็นพื้นฐานที่สำคัญของพัฒนาการรอบด้าน

แนวคิดของหนังโฆษณา จากโฆษณา ผู้บริโภคจะเห็นถึงบทบาทของแม่ในฐานะผู้วางรากฐานและส่งเสริมลูกให้ประสบความสำเร็จ

-โดยแม่จะเป็นผู้ส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ และเด็กๆ ก็ตื่นเต้นพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เช่น ฝึกฝนการขี่ลูกม้า หรือ พยายามที่จะแก้โจทย์เลขง่ายๆ

-แม่เป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของลูก โดยการส่งเสริมพวกเขาให้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ รวมไปถึงการมอบโภชนาการที่ดี เพื่อพัฒนาศักยภาพของลูกรัก

-สถาบันวิจัยนิวทริเซีย เป็นผู้ที่ทำการวิจัยและคิดค้น ไฮคิว 1 พลัส ซูเปอร์โกลด์ ซินไบโอโพรเทก สูตรพัฒนาไปอีกขั้น ที่มีดีเอชเอสูงถึง 34 มก.ต่อแก้ว และมีซินไบโอติก ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของไฮคิวเท่านั้น

เพราะแม่ทุกคนอยากให้ลูกประสบความสำเร็จ แม่จึงต้องเริ่มตั้งแต่การเตรียมวันนี้ของลูกน้อยให้แข็งแรง พร้อมเป็นพื้นฐานสำคัญสำหรับอนาคต

เรื่องราวของหนังโฆษณาใหม่นี้ ใช้วิธีการเล่าเรื่องอย่างช้าๆ แต่นำเสนอความน่าสนใจ ตรงเทคนิคพิเศษ รอยต่อของภาพความเป็นเด็กในวันนี้สู่การเป็นผู้ใหญ่ในวันหน้า ด้วยโทนสีที่อบอุ่น ประกอบกับเพลงอันไพเราะ “I Stand by You” (ซึ่งมีต้นฉบับจาก “The Pretenders”) ทำให้โฆษณาตัวนี้สื่ออารมณ์ถึงผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ หนังโฆษณาตัวใหม่ยังเปิดตัวรูปแบบการสื่อสารแนวใหม่ที่แตกต่างจากคู่แข่งทั้งหมด โดยไม่เพียงเน้นเรื่องของคุณประโยชน์ของ ผลิตภัณฑ์ ไฮคิว 1 พลัส ซูเปอร์โกลด์ ซินไบโอโพรเทก แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความภูมิใจของแม่ ผู้ซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของลูก

ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : เตรียมวันนี้ของเขา เพื่อเป็นพื้นฐานสำหรับอนาคต (Lay Strong Foundation Today)เจ้าของผลิตภัณฑ์ : ไฮคิว ซูเปอร์โกลด์บริษัทโฆษณา : บริษัท มันซิ่ง จำกัดความยาว : 30 วินาที และ 15 วินาทีระยะเวลาออกอากาศ : มีนาคม – กรกฎาคม 2557 (ออกอากาศครั้งแรกวันที่ 17 มีนาคม)