บริษัท มูราตะ จัดแถลงข่าวนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับริษัท "มูราตะ ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมด้านอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของโลก"

16 Jun 2014
ในนามของบริษัท ไทย มูราตะ อิเล็กทรอนิกส์ เทรดดิ้ง จำกัด และบริษัท มูราตะ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ทีคิวพีอาร์ (ประเทศไทย) มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนพบกับ MURATA BOYหุ่นยนต์ที่สามารถขี่จักรยานและจอดนิ่งได้โดยไม่ล้ม ท่านจะได้ทราบถึงเทคโนโยลีที่ใช้ในการผลิต MURATA BOY ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่บริษัท มูราตะ ผลิตขึ้นสำหรับเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน อาทิ เช่น สมาร์ท โฟน แท็บเล็ต เครื่องพริ้นท์เตอร์และรถยนต์

ท่านจะมีโอกาสได้ทราบแผนการดำเนินงานระดับโลกและในประเทศไทยของ มูราตะ โดยท่านผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท ไทย มูราตะ อิเล็กทรอนิกส์ เทรดดิ้ง จำกัด และบริษัท มูราตะ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด จะนำเสนอภาพรวมและแผนทางธุรกิจของบริษัททั้งในระดับโลกและสำหรับประเทศไทย

โดยงานจะมีขึ้นในวัน เวลาและสถานที่ดังต่อไปนี้ วันพฤหัสบดีที่ 19 มิถุนายน 2557 เวลา 13.00 น. -­ 14.30 น.

เนปคอน ไทยแลนด์ 2014 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บูธ E535บางนา กรุงเทพ (สถานีรถไฟฟ้า: บางนา)

โทเทิ้ล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ให้แก่บริษัท ไทย มูราตะ อิเล็กทรอนิกส์ เทรดดิ้ง จำกัด และบริษัท มูราตะ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในวันงาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและยืนยันการเข้าร่วมงาน กรุณาติดต่อคุณ ปวรวรรณ (เต๋า) หรือคุณ ชัยกรณ์ (กรณ์) ที่เบอร์ 0-2260-5820 ต่อ 130 หรือ อีเมล์ [email protected].