โรงแรมอโนมากรุงเทพฯ ติดตั้งระบบ “Infor HMS - Property Management System”

02 Jun 2014
โรงแรมอโนมากรุงเทพฯ เป็นลูกค้าของ บริษัท เอชไอเอส เอ็มเอสซี จำกัด (HIS MSC Co.,Ltd.) มาตั้งแต่ทศวรรษที่ 90 โดยเริ่มแรกได้ใช้ระบบ HIS Paragon System บนเครื่องคอมพิวเตอร์ IBM Mini System ปัจจุบันใช้ชื่อ Epitome for i-Series หรือ E4I ซึ่งโรงแรมฯได้ใช้ ระบบ E4I มานานกว่าทศวรรษ และวันนี้โรงแรมอโนมากรุงเทพฯ ได้ตัดสินใจที่จะก้าวไปข้างหน้าโดยต้องการที่จะปรับปรุงตัวโรงแรม รวมถึงการบริการและการดำเนินงานภายในให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นโดยให้ความไว้วางใจและเลือกใช้ระบบ Infor HMS - Property Management System ซึ่งบริษัท เอชไอเอส เอ็มเอสซี จำกัดเป็นผู้ดำเนินการติดตั้งระบบให้

ปัจจุบันโรงแรมฯ อยู่ภายใต้การปรับปรุงในหลายพื้นที่และมีกำหนดจะแล้วเสร็จปลายเดือนมิถุนายนนี้ และจะเริ่มติดตั้งระบบ Infor HMS - Property Management System ในสัปดาห์ที่สองของเดือนมิถุนายน 2557 และจะเริ่มใช้งานจริงในวันที่ 1 กรกฎาคม 2557

ภาพจากซ้ายไปขวา: คุณกิจชัย ยงไพโรจน์วงศ์ ผู้จัดการทั่วไปบริษัท เอชไอเอส เอ็มเอสซี จำกัด, Mr. Eric Brand ผู้จัดการทั่วไปและผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ โรงแรมอโนมากรุงเทพฯ และ Mr. Chris Gribble รองประธานและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายซอร์ฟแวร์ด้านโรงแรมภูมิภาคเอเซียแปซิฟิค บริษัท Infor จำกัด

สอบถามข้อมูล ติดต่อ คุณกิจชัย ยงไพโรจน์วงศ์ โทร: 081-643-8422 e-mail: [email protected]เผยแพร่ข่าวโดยสุภาพร กิติภัทร์ถาวรฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)โทร.02-727-4346อีเมล์ : [email protected]