ภาพข่าว: โนวาร์ตีสฯ มอบเงิน 120,000 บาท เนื่องในวันบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ “Community Partnership Day 2014” ให้กับสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต

21 May 2014
เมื่อเร็วๆ นี้ นาย ริชาร์ด อเบลา ประธานบริหาร (ที่ 2 จากซ้าย) และ นางเสาวณีย์ เจตน์จิราวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล (ที่ 1 จากซ้าย) บริษัท โนวาร์ตีส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้แทนพนักงานมอบเงินบริจาคจำนวน 120,000 บาท เนื่องในวันบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ภายใต้โครงการ “Novartis Community Partnership Day 2014” ให้กับสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต จังหวัดปทุมธานี เพื่อสนับสนุนกิจกรรมภายในสถานสงเคราะห์ฯ พร้อมนำคณะเจ้าหน้าที่ และผู้บริหาร โนวาตีสฯ จัดเลี้ยงอาหารว่าง และร่วมเล่นเกมสนุกๆ มอบของรางวัลให้กับเด็กๆ โดยมี นางรชธร พูลสิทธิ์ ผู้ปกครอง สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต (ที่ 3 จากซ้าย) เป็นผู้แทนรับมอบ สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณเพลินพิศ ศรีบุรินทร์ และคุณปาริชาติ สุวรรณ์ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัดโทร.0-2439-4600 ต่อ 8300, 8203 อีเมล์: [email protected] , [email protected]