Tulip Group ลงนามสัญญาบริหารกับแอคคอร์

26 May 2014
โครงการหรูที่พัทยา Waterfront ได้ เอ็มแกลเลอรี่คอลเล็คชั่น เข้ามาบริหาร

Tulip Group ประกาศการลงนามสัญญาโครงการใหม่ ให้แอคคอร์บริหาร โรงแรมภายใต้แบรนด์เอ็มแกลเลอรี่คอลเล็คชั่น ในโครงการ Waterfront Suite and Residence ณ แหลมบาลีฮาย พัทยา จังหวัดชลบุรี โดยคาดว่าจะเปิดให้บริการในปี 2558 ที่จะถึงนี้

แอคคอร์ เป็นเครือข่ายธุรกิจการโรงแรมชั้นนำระดับโลก และผู้นำตลาดกลุ่มการโรงแรมในทวีปยุโรปและเอเชียแปซิฟิก ดำเนินธุรกิจใน 92 ประเทศ โดยมีโรงแรมจำนวน 3,600 แห่ง และห้องพักจำนวนกว่า 460,000 ห้อง ทั้งนี้แอคคอร์ได้บริหารธุรกิจโรงแรมภายใต้แบรนด์ซึ่งสามารถให้บริการอย่างหลากหลายและครอบคลุมตั้งแต่ระดับหรูหราไปจนถึงระดับประหยัด

มร.เจสัน เพย์น รองประธานบริหาร Tulip Group กล่าวว่า “พวกเราทุกคนที่ Tulip Group ตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมงานกับบริษัทที่มีชื่อเสียงอย่าง แอคคอร์ และ เอ็มแกลเลอรี่คอลเล็คชั่น ยังเป็นแบรนด์ที่เหมาะสมกับโครงการที่มีเอกลักษณ์และโดดเด่นอย่าง Waterfront”

มร. แพทริค บาสเซ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ แอคคอร์ประจำประเทศไทย เวียดนาม เกาหลีใต้ กัมพูชา ลาว พม่า และฟิลิปปินส์ กล่าวว่า “ที่ผ่านมา แอคคอร์มองหาโรงแรมในเขตพัทยาที่มีคุณสมบัติด้านโครงสร้าง สถาปัตยกรรม การตกแต่งและสถานที่ตั้งที่เหมาะสำหรับแบรนด์โรงแรมเอ็มแกลเลอรี่คอลเล็คชั่น ซึ่งโรงแรมแห่งนี้มีความเหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง เราจึงมีความมั่นใจว่าด้วยการออกแบบอย่างประณีตบรรจงและประสบการณ์ด้านการบริหารโรงแรมของแอคคอร์จะทำให้โรงแรมแห่งนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณ Tulip Group ประเทศไทยที่ให้ความไว้วางใจกับแอคคอร์ด้วย”

ประธานบริหาร Tulip Group มร.ยาคอฟ เอลบาส ก็ตื่นเต้นกับการร่วมมือครั้งนี้กับ แอคคอร์ กล่าวว่า “เอ็มแกลเลอรี่คอลเล็คชั่น เป็นโรงแรมที่เหมาะสมกับโครงการของเราที่สุด คุณเจสัน (รองประธานฯ) และผม อยากร่วมงานกับ แอคคอร์ มาตลอดและผมหวังว่าจะมีโครงการอื่นๆอีกที่เราจะได้ร่วมงานกัน ผมมั่นใจว่าโรงแรมนี้จะเป็นโรงแรมที่โดดเด่นที่สุดของเมืองพัทยา”

เอ็มแกลเลอรี่ เป็นคอลเล็คชั่นของโรงแรมระดับบนในเครือแอคคอร์ โดยโรงแรมแต่ละแห่งในคอลเล็คชั่นจะมีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ของตนเอง โดยโรงแรมในเอ็มแกลลอรี่คอลเล็คชั่นจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทดังต่อไปนี้1.โรงแรมที่เน้นการออกแบบตกแต่ง (Signature) 2.โรงแรมที่มีประวัติศาตร์ความเป็นมาอันยาวนาน (Heritage) และ 3.โรงแรมที่อยู่ในสถานที่ที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง ซึ่งจากสถาปัตยกรรมและบรรยากาศโดยรอบ โรงแรมแห่งนี้ จึงจัดอยู่ในหมวด Signature

Waterfront Suite and Residence เป็นโครงการที่พักสุดหรูในเขตพัทยาที่ประกอบด้วย ห้องพักแบบคอนโดมิเนียมจำนวน 300 ห้องและห้องพักแบบโรงแรมภายใต้แบรนด์เอ็มแกลเลอรี่คอลเล็คชั่นอีกจำนวน 120 ห้อง ซึ่งจะได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย ผสมผสานเอกลักษณ์ความงดงามของท้องทะเลพัทยาได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะการนำเอาความโดดเด่นของแบรนด์เอ็มแกลเลอรี่คอลเล็คชั่นมาประยุกต์ใช้ในการออกแบบตกแต่งและงานบริการยิ่งทำให้ที่พักแห่งนี้มีความพิเศษสุด

Tulip Group เป็นเจ้าของและดีเวลลอปเปอร์คอนโดมิเนียมและโรงแรมหรูติดทะเลในพัทยา ประเทศไทย ปัจจุบัน ทิวลิป กรุ๊ป มี คอนโดมิเนียม 5 โครงการ และ โรงแรมหรู 6 แห่ง ที่กำลังก่อสร้างอยู่ และยังมีเชนโรงแรมบริหารจากทั้งในและต่างประเทศ อาทิ Centara Hotels& Resorts, Accor, Golden Tulip Hotels และ Red Sea Groupข้อมูลเพิ่มเติมhttp://www.mgallery.com/http://www.tulipgroup.co.thhttp://www.accor.com/