ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ (ประเทศจีน) เปิดสาขาลำดับที่ 5 ‘ฉงชิ่ง’ โชว์ศักยภาพธนาคารท้องถิ่นรองรับธุรกิจภาคตะวันตกของจีน

29 May 2014
นายโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ ประธานกรรมการบริหาร (ที่ 2 จากขวา) นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และในฐานะประธานกรรมการ ธนาคารกรุงเทพ (ประเทศจีน) พร้อมด้วยนายสุวัชชัย ทรงวานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกรุงเทพ (ประเทศจีน) (ซ้าย) ให้การต้อนรับดร.ประสาร ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย (กลาง) นายวิบูลย์ คูสกุล เอกอัครราชทูตประจำสาธารณรัฐประชาชนจีน (ที่ 4 จากขวา) ) มร.หลิว เหว่ย รองนายกเทศมนตรีฉงชิ่ง (ที่ 5 จากขวา) มิสจางหลิง รองประธานที่ปรึกษาด้านการเมืองฉงชิ่ง (ที่ 3 จากขวา) และมร.เฉิน โหย่ว ชิ่ง (นายระบิล โสภณพนิช) ประธานกรรมการ บริษัท เอเชีย ไฟแนนซ์ โฮลดิ้งส์ จำกัด เขตปกครองพิเศษฮ่องกง (ที่ 5 จากซ้าย) ในโอกาสให้เกียรติร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดที่ทำการธนาคารกรุงเทพ (ประเทศจีน) สาขาฉงชิ่ง สาขาลำดับที่ 5 ณ มหานครฉงชิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อขยายพื้นที่การให้บริการทางการเงินแก่ลูกค้าและเพิ่มโอกาสทางธุรกิจของธนาคารทางฝั่งตะวันตกและตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศจีนได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น และเมื่อรวมกับสาขาอื่นๆ ของธนาคารที่ล้วนอยู่ในเขตเศรษฐกิจสำคัญของจีน จะเป็นผลให้ธนาคารสามารถขยายโอกาสการให้บริการแก่ลูกค้าและนักลงทุนได้เป็นอย่างดี