28 Nov 2014
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ภายใต้บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน) นำโดย สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บมจ. โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา ได้จัดพิธีบวงสรวงอัญเชิญองค์ครุฑตราตั้งพระราชทานขึ้นประดิษฐาน ณ โรงเเรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีช รีสอร์ท พัทยา โดยมีสมาชิกครอบครัวจิราธิวัฒน์ รวมทั้ง อิทธพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา สลัดดา ศรุติ-ลาวัณย์ ผู้อำนวยการสำนักงาน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา สื่อมวลชน และพนักงานโรงแรม มากมายร่วมเป็นเกียรติในพิธีบวงสรวงอัญเชิญองค์ครุฑตราตั้งพระราชทานขึ้นประดิษฐาน ซึ่งงานจัดขึ้น ณ บริเวณลานจอดรถกลางแจ้ง อาคารฝั่งทิศเหนือ เมื่อเร็วๆนี้องค์ครุฑตราตั้งพระราชทานถือได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจอย่างสูงสุดของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ที่เป็นโรงแรมแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณในการพระราชทาน “ครุฑ” ตราตั้งนี้ในฐานะผู้ประกอบธุรกิจโรงแรมที่ประกอบการค้าด้วยความซื่อสัตย์สุจริตและมีความจงรักภักดีมาโดยตลอดบุคคลในภาพ (จากซ้าย) :1. สุพัตรา จิราธิวัฒน์2. ดร.รัตนา นรพัลลภ3. ดร.มุกดา เอื้อวัฒนะสกุล4. สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์5. คุณหญิง ดร.สุจิตรา มงคลกิติ6. สุทธิพร จิราธิวัฒน์7. เจียมจิตต์ จิราธิวัฒน์8. ศ.วิโรจน์ เลาหะพันธุ์9. ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์10. ธีระเกียรติ จิราธิวัฒน์
ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา จัดพิธีอัญเชิญองค์ครุฑตราตั้งพระราชทานขึ้นประดิษฐาน ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา จัดพิธีอัญเชิญองค์ครุฑตราตั้งพระราชทานขึ้นประดิษฐาน