อาร์เค รุกขยายฐานโซนกรุงเทพตะวันออก เปิดตัว “เดอะ รีเจ้นท์ สตรีท ลอนดอน” ที่สุดของโฮมออฟฟิศ บนทำเลธุรกิจแห่งใหม่

13 Nov 2014
บริษัท รุ่งกิจ เรียลเอสเตท จำกัด หรือ อาร์เค พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัว “เดอะ รีเจ้นท์ สตรีท ลอนดอน” โครงการซิกเนเจอร์ โฮมออฟฟิศรูปแบบใหม่ ถนนรามอินทรา ชูจุดเด่นพื้นที่สำนักงานและร้านค้าขนาดใหญ่ พร้อมทางเข้า 2 ทาง ราคาเริ่มต้นเพียง 5.9 ล้านบาท

นายวรยุทธ กิตติอุดม ซีอีโอ บริษัท รุ่งกิจ เรียลเอสเตท จำกัด ผู้บริหารและพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซปต์ “ความอลังการเหนือระดับ บนทำเลธุรกิจแห่งใหม่” เปิดเผยว่า บริษัทฯ พร้อมเปิดตัว “เดอะ รีเจ้นท์ สตรีท ลอนดอนโฮมออฟฟิศรูปแบบใหม่ที่เป็นโครงการซิกเนเจอร์ของบริษัทฯ ซึ่งจำลองบรรยากาศของ Oxford street ย่านช้อปปิ้งสุดหรูกลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ มีเนื้อที่รวมกว่า 12 ไร่ บนถนนพระยาสุเรนท์ (รามอินทรา 109) คลองสามวา เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจที่ต้องการเปิดสำนักงานและใช้เป็นที่อยู่อาศัย โครงการฯ ราคาเริ่มต้นเพียง 5.9 ล้านบาท

เดอะ รีเจ้นท์ สตรีท ลอนดอน มีจุดเด่นที่ความโปร่งโล่ง บรรยากาศดี ทางเท้าและถนนภายในโครงการฯ กว้างเดินทางสะดวก นอกจากนี้ยังมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่สไตล์อังกฤษ พร้อมระบบสาธารณูปโภค และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. โครงการฯ ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ แฟชั่นไอส์แลนด์, โลตัส มีนบุรี, บิ๊กซี, แมคโคร รามอินทรา, ซาฟารีเวิร์ด, สนามกอล์ฟปัญญา, โรงพยาบาลนพรัตน์, โรงพยาบาลสินแพทย์, โรงเรียนบดินทร์เดชา, ตลาดสดมีนบุรี, จตุจักร 2 มีนบุรี, และสนามบิน สุวรรณภูมิ ฯลฯสำหรับแบบบ้านภายในโครงการ เดอะ รีเจ้นท์ สตรีท ลอนดอน ถูกออกแบบในคอนเซ็ปต์ เดอะ นิว ลอนดอน สไตล์ ผสมผสานความหรูหราและความทันสมัยอย่างลงตัว โดยแต่ละหลังจะมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 230 ตารางเมตร 4 ชั้น 2 ห้องนอน 4ห้องน้ำ

นายวรยุทธ กล่าวถึงโปรโมชั่นในช่วงเปิดตัวโครงการฯ ว่า “บริษัทฯ ได้มอบโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับผู้จองและทำสัญญาโครงการเดอะ รีเจ้นท์ สตรีท ลอนดอน ลุ้นฟรี โทรศัพท์ ไอโฟน 6 (iPhon6 -16GB) พร้อมรับเพิ่มเครื่องปรับอากาศ ซึ่งได้รับการตอบรับค่อนข้างดีจากลูกค้าบริเวณนี้ สำหรับลูกค้าที่สนใจเข้าเยี่ยมชมและจองโครงการฯ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2540-7999 หรือทางเว็บไซต์ www.rk.co.th และมีโอกาสได้ร่วมลุ้นโปรโมชั่นดีๆ ซึ่งบริษัทฯ จะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง”