20 Nov 2014
สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ บริษัท อสมท.จำกัด (มหาชน) และ เมืองไทยประกันชีวิต ขอเชิญประชาชนทั่วไปร่วมโหวต “นางงามขวัญใจมหาชน” ประจำการประกวด “นางสาวไทย ประจำปี 2557” ด้วยการพิมพ์ MT ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด ส่งมาที่ 4111001 (ครั้งละ 3 บาท) เริ่มโหวตได้ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2557 ถึง 20 พฤศจิกายน 2557 เวลา 24.00 น. โดยสาวงามที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจะได้รับตำแหน่ง “นางงามขวัญใจมหาชน” พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท จาก บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

นอกจากนี้ ผู้สนใจสามารถเกาะติดการประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2557 พร้อมร่วมเชียร์ผู้เข้าประกวดทั้ง 24 คน ในการทำกิจกรรมเก็บตัว ณ อ.หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ 4 - 6 พฤศจิกายน 57 ผ่านทางรายการ "Miss Thailand 2014 Daily Hilight" ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 21.45 ในรายการ คลุกวงข่าว เริ่ม 27 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน 57 และ รายการ Miss Thailand 2014 The Reality ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.50 – 2145 น. เริ่ม 1 พฤศจิกายน – 15 พฤศจิกายน 2557 หรือทางเว็บไซต์www.mcot.net/missthailand และ www.facebook.com/MissThailandMCOT9 และร่วมให้กำลังใจสาวงามทั้ง 24 คน ในการประกวดรอบสื่อมวลชน ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 57 และการถ่ายทอดสดการประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2557 วันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2557 เวลา 20.50- 22.40 น. ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ร่วมโหวตหา “นางงามขวัญใจมหาชน” ประจำการประกวด “นางสาวไทย ประจำปี 2557” ร่วมโหวตหา “นางงามขวัญใจมหาชน” ประจำการประกวด “นางสาวไทย ประจำปี 2557” ร่วมโหวตหา “นางงามขวัญใจมหาชน” ประจำการประกวด “นางสาวไทย ประจำปี 2557”