ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจพัทยาและกลุ่มพันธมิตร NPA บริจาคเงินสมทบทุนมูลนิธิคุณพ่อเรย์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจพัทยาและกลุ่มพันธมิตร NPA บริจาคเงินสมทบทุนมูลนิธิคุณพ่อเรย์

20 Nov 2014
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ทพัทยา นำโดย อังเดร บรูลฮาร์ท ผู้จัดการทั่วไป ร่วมกับ รัตนชัย สุทธิเดชานัย รองประธานสภาเมืองพัทยา และอรรถพล ทวีสุนทร ผู้ช่วยผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา พร้อมด้วยตัวแทนจากกลุ่มพันธมิตร North Pattaya Alliance (NPA) ทั้ง 7 โรงแรมในเขตพัทยาเหนือ จัดพิธีมอบเงินรายได้จากการจัดกิจกรรมปล่อยโคมลอยเพื่อการกุศลในช่วงวันลอยกระทงที่ผ่านมา แด่มูลนิธิคุณพ่อเรย์ โดยได้รับเกียรติจากคุณพ่อภัทรพงศ์ ศรีวรกุล ประธานมูลนิธิคุณพ่อเรย์และน้องๆเยาวชนจากมูลนิธิฯ เป็นตัวแทนรับมอบเงินบริจาครวมทั้งสิ้น 70,000 บาท จากทั้ง 7 โรงแรม พร้อมทั้งร่วมพบปะสังสรรค์และรับประทานอาหาร ณ บริเวณสวนริมชายหาด โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ทพัทยา เมื่อเร็วๆนี้

กิจกรรมการกุศลในครั้งนี้ถือเป็นกิจกรรมแรกของกลุ่ม NPA ที่ร่วมกันจัดขึ้นเพื่อหารายได้สมทบทุนมูลนิธิ คุณพ่อเรย์ เพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส และคนพิการในเขตเมืองพัทยาบุคคลในภาพ:(จากซ้าย)ปารภาว์ ธีรสุนทรกุล ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจฯพัทยาปราโมทย์ โสธนะ ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก โรงแรมดุสิตธานี พัทยาอรรถพล ทวีสุนทร ผู้ช่วยผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยารัตนชัย สุทธิเดชานัย รองประธานสภาเมืองพัทยา และประธานกรรมาธิการการท่องเที่ยวและกีฬาสภาเมืองพัทยาคุณพ่อภัทรพงศ์ ศรีวรกุล ประธานมูลนิธิคุณพ่อเรย์อังเดร บรูลฮาร์ท ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา(จากขวา)สิริวรรณ สายสว่าง โรงแรมพูลแมน พัทยา จีฮาร์ช คันนา ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารรายได้ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยาสมคิด ต้นสายเพ็ชร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเดอะซายน์ พัทยาสุกัญภัช หอมชื่น ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ โรงแรมอมารี พัทยา